Rộ tin đồn Ronaldo quen con gái tỉ phú

0 Thanh Niên Online
Chỉ với một tấm ảnh chụp theo kiểu tự sướng, báo chí lập tức thêu dệt lên đủ mọi tin đồn về mối quan hệ giữa Cristiano Ronaldo và cô con gái Chloe Green của tỉ phú Philip Green.
Chỉ với một tấm ảnh chụp theo kiểu tự sướng, báo chí lập tức thêu dệt lên đủ mọi tin đồn về mối quan hệ giữa Cristiano Ronaldo và cô con gái Chloe Green của tỉ phú Philip Green.
Rộ tin đồn Ronaldo quen con gái tỉ phú - ảnh 1Chloe và Ronaldo khoe ảnh trên mạng xã hội - Ảnh: Instagram
Mới đây, cư dân mạng đang râm ran tin đồn Ronaldo hẹn hò với với người đẹp Chloe. Số là cả hai có đăng trên mạng xã hội tấm ảnh chụp tự sướng cùng nhau. Ngoài ra, Chloe còn khoe với người hâm mộ những tấm vé có mặt trên khu vực VIP của sân Bernabeu. Đáng nói, Ronaldo ký tặng lên điện thoại di động của Chloe và ghi: "dành cho tình yêu của anh, Chloe". 

Chính chia sẻ đó khiến cư dân mạng dậy sóng. Họ tin rằng Ronaldo đang cặp với Chloe. Một điều trùng hợp ở đây là số 7 của Real Madrid vẫn chưa có bạn gái từ khi chia tay Irina Shayk. Do đó, những nghi ngờ của cư dân mạng hoàn toàn có cơ sở. Cho tới nay, Ronaldo lẫn Chloe đều chưa lên tiếng về tin đồn đang bí mật qua lại với nhau.

Chưa rõ Ronaldo quen biết với Chloe khi nào, thế nhưng mối lương duyên giữa họ có thể xuất hiện từ hè năm ngoái. Trong chuyến nghỉ mát ở Saint Tropez, Ronaldo đã thuê du thuyền của tỉ phú Philip Green. Hẳn là cũng nhân sự kiện đó, người đẹp đã tiếp cận siêu sao người Bồ Đào Nha. Ngoài ra, ngài tỉ phú và cô con gái cũng có mặt trong buổi giới thiệu phim tài liệu của Ronaldo hồi tháng 11 vừa qua.

Trong quá khứ, người đẹp Chloe từng sở hữu bề dày tình trường khi hẹn hò với nam danh ca Marc Anthony, tiền đạo Jermaine Defoe và rapper Wrecht.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm