Ronaldinho lại bất thành “tháo chạy” khỏi Paraguay, có thể trở lại nhà tù

0 Thanh Niên Online
Huyền thoại Ronaldinho và anh trai tiếp tục bị quản thúc tại một khách sạn ở Paraguay sau khi kháng cáo một lần nữa bất thành, cũng như không loại trừ khả năng bị bỏ tù trở lại.
Ronaldinho (áo trắng) và anh trai (phải) tiếp tục bị quản thúc ở Paraguay /// AFP Ronaldinho (áo trắng) và anh trai (phải) tiếp tục bị quản thúc ở Paraguay - AFP
Ronaldinho (áo trắng) và anh trai (phải) tiếp tục bị quản thúc ở Paraguay
AFP
Theo báo giới địa phương, tòa án ở Paraguay vừa tuyên bố kháng cáo xóa điều tra mới nhất của Ronaldinho và anh trai Roberto không được chấp nhận. Do đó, hai anh em danh thủ bóng đá Brazil tiếp tục chịu sự giám sát tại một khách sạn sang trọng ở thủ đô Asuncion (Paraguay).
Ronaldinho lại bất thành “tháo chạy” khỏi Paraguay, có thể trở lại nhà tù - ảnh 1

Ronaldinho chưa thể thoát khỏi nguy cơ bị tuyên án tù vụ sử dụng hộ chiếu và chứng minh thư giả

CHỤP MÀN HÌNH

Ronaldinho đã bị giam giữ ở Paraguay trong nhiều tháng. Huyền thoại từng cùng tuyển Brazil đăng quang World Cup 2002 và anh trai của mình bị bắt vào đầu tháng 3 vì nhập cảnh Paraguay với hộ chiếu và chứng minh thư giả. Vụ án ban đầu có vẻ được giải quyết với một khoản tiền phạt, nhưng một thẩm phán cấp cao đã ra lệnh theo đuổi vụ án và cho rằng Ronaldinho và anh trai phải bị bỏ tù.
Hai anh em Ronaldinho sau đó đã ngồi tù trong 1 tháng tại trại giam của Cảnh sát Paraguay ở ngoại ô Asuncion. Sau khi trả khoản tiền gửi khoảng 1,5 triệu euro, Ronaldinho và anh trai được phép tại ngoại nhưng bị quản thúc trong một khách sạn từ tháng 4 để phục vụ cuộc điều tra, trong đó cả hai có thể bị kết tội.
Ronaldinho lại bất thành “tháo chạy” khỏi Paraguay, có thể trở lại nhà tù - ảnh 2

Ronaldinho vẫn chưa thể thoát khỏi Paraguay sau chuyến đi đến nước này hồi tháng 3

AFP

Vụ án trên đến nay vẫn trong quá trình điều tra và hơn 15 người bị bắt giữ, trong đó có một số quan chức của cơ quan di trú và nhập cảnh của Paraguay. Theo truyền thông Paraguay, với những diễn biến mới, Ronaldinho vẫn chưa thể thoát khỏi nguy cơ tiếp tục bị bỏ tù nếu cuộc điều tra kết thúc và vụ án được đưa ra xét xử.
Trong quá khứ, Ronaldinho đã hơn một lần gặp vấn đề với hộ chiếu của mình. Năm 2018, hộ chiếu của cựu danh thủ CLB Barcelona bị Brazil tịch thu do nợ thuế và xây dựng một công trình trái phép, trước khi được trả lại. Nếu bị kết án trong vụ án trên, Ronaldinho có thể phải ngồi tù đến 5 năm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm