Ronaldinho lần đầu tiết lộ với báo chí sau khi bị bắt

0 Thanh Niên Online
Ronaldinho nói rằng anh đã rất sốc khi biết hộ chiếu của mình và anh trai là những giấy tờ không hợp pháp khiến anh bị bắt khi đặt chân đến Paraguay.
Ronaldinho lúc bị bắt tại Paraguay /// Ảnh chụp màn hình Ronaldinho lúc bị bắt tại Paraguay - Ảnh chụp màn hình
Ronaldinho lúc bị bắt tại Paraguay
Ảnh chụp màn hình
Sau thời gian bị bắt, lần đầu tiên chân sút danh tiếng của Brazil Ronaldinho đã trả lời báo chí để nói lên câu chuyện của mình.
Trong buổi trả lời phỏng vấn độc quyền với BBC Color, Ronaldinho vẫn nở nụ cười lạc quan vui vẻ như người hâm mộ vẫn nhìn thấy anh trước đây. Anh mặc chiếc áo phông đen, quần short và đội chiếc mũ đã gắn bó với anh từ lâu.
Ronaldinho tiết lộ: “Khi bị cảnh sát bắt ở Paraguay, tôi thật sự không biết chuyện gì xảy ra. Tôi không biết hộ chiếu của tôi và anh trai là giấy tờ bất hợp pháp, được làm giả. Tôi không bao giờ tưởng tượng đến việc tôi phải vào tình thế tù tội như hiện nay, quả thật tôi chưa bao giờ nghĩ đến giai đoạn khó khăn này. Khi bị bắt, chúng tôi đã rất choáng, nhưng chúng tôi đã kịp trấn tĩnh và hợp tác tích cực với cảnh sát để mọi việc nhanh chóng sáng tỏ”.
Ronaldinho nói thêm rằng, cả đời anh luôn nỗ lực đạt đến trình độ cao nhất trong bóng đá để mang lại niềm vui cho mọi người, chứ không phải là tội phạm.
Cựu ngôi sao từng thi đấu nổi bật trong màu áo Barcelona và AC Milan nói rằng anh rất tin tưởng tương lai anh sẽ được thả về nước sớm vì luôn cầu nguyện mỗi ngày: “Tôi luôn cầu nguyện để mọi thứ trở nên ổn thỏa sớm, tôi tin vào Chúa”, ngôi sao bóng đá 40 tuổi chia sẻ.
Việc đầu tiên anh làm khi được về nước là gì?. “Tôi sẽ dành tặng cho mẹ tôi Miguelina một nụ hôn thật lâu”, Ronaldinho trả lời khi được hỏi về việc đầu tiên anh làm lúc được rời khỏi Paraguay.
Ronaldinho lần đầu tiết lộ với báo chí sau khi bị bắt - ảnh 1

Ronaldinho được tại ngoại chờ điều tra sau khi đóng 1,6 triệu USD

Ảnh chụp màn hình

Ronaldinho đã bị bắt tại Paraguay vào ngày 4.3.2020 khi anh và anh trai nhập cảnh nước này theo một lời mời từ thiện. Sau thời gian bị bắt giam trong tù, anh đã được tại ngoại vì đã đóng 1,6 triệu USD tiền bảo lãnh.
Cuộc phỏng vấn của BBC Colol với Ronaldinho tại khách sạn 4 sao Palmaroga nơi Ronaldinho bị giam lỏng, thông qua sự sắp xếp của các luật sư.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm