Ronaldo lại bị phanh phui chuyện trăng hoa

0 Thanh Niên Online

Danh tính những người đẹp từng sa lưới tình Cristiano Ronaldo lại xuất hiện thêm cái tên mới. Lần này, đó là chân dài Amal Saber mang quốc tịch Ma-rốc.

 

Danh tính những người đẹp từng sa lưới tình Cristiano Ronaldo lại xuất hiện thêm cái tên mới. Lần này, đó là chân dài Amal Saber mang quốc tịch Ma-rốc.

Ronaldo lại bị phanh phui chuyện trăng hoa - ảnh 1Amal Saubet tiết lộ chuyện Ronaldo "ăn vụng" - Ảnh: Facebook

Theo The Sun, Amal Saber từng có mối quan hệ với số 7 người Bồ Đào Nha trong lúc siêu sao khoác áo Real Madrid còn đang đi lại với mỹ nhân Irina Shayk. Đáng nói, mối quan hệ của họ còn dẫn đến chuyện "giường chiếu" và họ đã ân ái nhau trong lúc Irina vắng nhà.

Thông tin này do chính Amal kể lại. Cô nàng 26 tuổi còn cho biết buổi tối ở cùng Ronaldo là một trong những khoảnh khắc rất đặc biệt với cô. Ngoài ra, họ cũng nhiều lén lút gặp nhau trước khi mọi chuyện vỡ lở. Theo đó, Ronaldo được tin rằng đã khóa mọi tài khoản mạng xã hội của Amal sau khi Irina phát hiện anh qua lại với nhiều bóng hồng khác.

Được biết, Amal kể lại rằng Ronaldo đã mời cô đến nhà sau khi họ quen biết nhau trong lúc cùng ăn tối ở nhà hàng Banloo tại Madrid (Tây Ban Nha). Ban đầu, người đẹp còn tỏ ra bối rối nhưng sau đó đã chấp nhận lời mời. Cùng nhau, họ đã có những giây phút trò chuyện rất thoải mái và lãng mạn trước khi cùng nhau làm "chuyện ấy" bên cạnh tấm ảnh của Irina.

Sau đó, Amal và Ronaldo thường xuyên liên lạc với nhau qua những tin nhắn điện thoại. Dù vậy, sau khi chia tay Irina, cựu sao Manchester United lập tức khóa mọi tài khoản từng được dùng để tán gẫu với tình nhân. Dù vậy, người đẹp Ma-rốc không hề trách móc Ronaldo, đồng thời cho rằng đêm đầu tiên ở cạnh siêu sao này thật sự trở thành khoảnh khắc đáng nhớ nhất với cô.

Ngoài Amal Saber, Ronaldo cũng được cho là từng dính vào mối tình một đêm với Miss Bumbum (Hoa khôi vòng 3) Andressa Urach.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm