Rúng động: Maradona bị nghi sử dụng cocaine trên băng ghế huấn luyện

0 Thanh Niên Online
Dư luận đang bàn tán xôn xao về cảnh Diego Maradona được các trợ lý HLV cố tình che các ống kính truyền hình trong khi ông này được trao một gói (bị nghi là cocaine) trên băng ghế huấn luyện ở một trận đấu thuộc giải hàng đầu Argentina.
Hình ảnh trợ lý HLV trao cho Maradona một gói bí ẩn bị nghi là cocaine  /// CHỤP MÀN HÌNH Hình ảnh trợ lý HLV trao cho Maradona một gói bí ẩn bị nghi là cocaine - CHỤP MÀN HÌNH
Hình ảnh trợ lý HLV trao cho Maradona một gói bí ẩn bị nghi là cocaine
CHỤP MÀN HÌNH
Maradona hiện đang là HLV của CLB Gimnasia de la Plata ở Buenos Aires, đội đã thua Rosario Central 0-1 vào cuối tuần trước khiến đội bóng đối mặt nguy cơ rớt hạng. Tuy nhiên, thất bại của Gimnasia de la Plata đã bị che mờ bởi những bàn tán xung quanh “Cậu bé vàng” bị nghi sử dụng cocaine ngay trong trận đấu.
Theo đó, khi trận đấu đang diễn ra, các máy quay truyền hình phát hiện ở phía băng ghế huấn luyện một trong những trợ lý của Maradona tiếp cận huyền thoại 59 tuổi này để trao cho ông một gói bí ẩn. Một trợ lý khác dường như ra hiệu cho một thành viên khác trong khu vực kỹ thuật đứng chặn tầm nhìn của camera truyền hình.
Rúng động: Maradona bị nghi sử dụng cocaine trên băng ghế huấn luyện  - ảnh 1

Maradona gần đây liên tiếp gặp rắc rối về sức khỏe

CHỤP MÀN HÌNH

Mặc dù vật chứa trong gói bí ẩn trên chưa được xác định và hành động khó hiểu của các trợ lý HLV không được giải thích, nhưng cư dân mạng đã nhanh chóng đưa ra giả thuyết rằng việc giao hàng bí mật có liên quan đến việc sử dụng ma túy trước đây của Maradona. Một số ý kiến khác cho rằng gói bí ẩn trên có thể là một loại thuốc khi Maradona gần đây liên tục gặp rắc rối về sức khỏe và các cuộc phẫu thuật.
Maradona đã phải vật lộn với chứng nghiện cocaine trong thời còn thi đấu và khi còn chơi cho Napoli vào những năm 1980. Điều đáng buồn là thói quen trên vẫn nối dài trong suốt sự nghiệp thi đấu của Maradona sau đó dẫn đến việc “Cậu bé vàng” bị cấm thi đấu khi bị phát hiện dương tính với ma túy tại VCK World Cup 1994 khi khoác áo tuyển Argentina. Nó đánh dấu một sự suy giảm hình ảnh cho một ngôi sao từng đưa Argentina đến vinh quang tại World Cup 1986.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm