Sao Bayern Munich đưa vợ sang Đông Nam Á hưởng trăng mật

0 Thanh Niên Online
Dù kết hôn hồi tháng 6, nhưng phải tới cuối năm thì tiền vệ Thiago của Bayern Munich mới được hưởng tuần trăng mật.

Dù kết hôn hồi tháng 6, nhưng phải tới cuối năm thì tiền vệ Thiago của Bayern Munich mới được hưởng tuần trăng mật.

Sao Bayern Munich đưa vợ sang Đông Nam Á hưởng trăng mật - ảnh 1Hình ảnh thân mật giữa vợ chồng nhà Thiago - Ảnh: Instagram.

Theo đó, cựu sao Barcelona được tin rằng đã cùng bà xã Julia du hý sang châu Á trong những ngày Giáng sinh và cuối năm. Mới đây, họ khoe với người hâm mộ những hình ảnh lãng mạn được chụp trong chuyến đi. Lúc này, nhiều người đồn đoán Thiago có thể dắt vợ sang Thái Lan để tận hưởng tuần trăng mật.

Đây có lẽ là chuyến trải nghiệm đầu tiên của cặp đôi này khi kết hợp chung tuần trăng mật và kỳ nghỉ đông. Nhưng dù lý do có lá gì chăng nữa, Julia và Thiago đã có những giây phút rất ngọt ngào bên nhau. Thông qua tấm hình đăng trên mạng xã hội, người ta có thể dễ dàng cảm nhận tình cảm giữa họ mặn nồng thế nào.

Với Thiago, việc có bà xã xinh đẹp bên cạnh chăm sóc giống như liều doping tinh thần cho anh sau chuỗi ngày khó khăn. Được biết, tiền vệ người Tây Ban Nha mới trở lại thi đấu thời gian gần đây sau thời gian dài xa sân cỏ vì chấn thương. Ngoài ra, mùa giải 2015-2016 cũng không trọn vẹn với anh khi thường xuyên bị chấn thương bám gót, khiến thời gian thi đấu liên tục đứt đoạn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm