Sao Juventus, Douglas Costa và bạn gái làm từ thiện

0 Thanh Niên Online
Douglas Costa vừa bị chủ tịch CLB Juventus, ông Andrea Agnelli chỉ trích khi trở về quê nhà Brazil tránh dịch Covid-19 nhưng lại hay khoe khoang các hình ảnh vui vẻ với bạn gái Nathalia Felix.
Douglas Costa nay khoe ảnh làm từ thiện cùng bạn gái /// Chụp màn hình trang cá nhân Douglas Costa nay khoe ảnh làm từ thiện cùng bạn gái - Chụp màn hình trang cá nhân
Douglas Costa nay khoe ảnh làm từ thiện cùng bạn gái
Chụp màn hình trang cá nhân
Bị nhắc nhở, Douglas Costa đã cẩn trọng hơn và ít chia sẻ các hình ảnh vui vẻ bên cô bạn gái “bốc lửa” của mình lên mạng xã hội.
Thay vào đó, ngôi sao này cũng bắt đầu quan tâm hơn tới chuyện xã hội khi tại Brazil tình hình dịch Covid-19 ngày càng bùng phát với hơn 12.240 ca nhiễm và đã có 566 người chết.
Brazil hiện cũng ban hành lệnh khẩn cấp quốc gia.
Để hỗ trợ, Douglas Costa cùng bạn gái quyên tiền mua thực phẩm cần thiết và chở đến các khu vực có người cần giúp đỡ để giao tận tay người cần dùng.
Sao Juventus, Douglas Costa và bạn gái làm từ thiện - ảnh 1

Douglas Costa đã kịp thời sửa đổi và lấy lại uy tín của mình khi làm việc từ thiện

Chụp màn hình

Do tình trạng cách ly và đóng cửa toàn Brazil hiện nay, rất nhiều người nghèo và lớn tuổi rất cần có thực phẩm cùng đồ dùng thiết yếu để sinh hoạt hàng ngày.
Vì vậy, hành động của Douglas Costa rất kịp thời và giúp không ít người cần giúp đỡ hiện nay. Cầu thủ này còn hứa sẽ tiếp tục giao nhiều chuyến hàng nữa ở các khu vực có người cần giúp đỡ. 
Sao Juventus, Douglas Costa và bạn gái làm từ thiện - ảnh 2

Cách đây không lâu Douglas Costa bị chỉ trích vì khoe ảnh nóng bỏng với bạn gái

Chụp màn hình trang cá nhân

Douglas Costa cũng đăng nhiều ảnh đi làm từ thiện bên cạnh bạn gái lên tài khoản Instagram của mình và nhận nhiều lời khen ngợi, thay vì các lời dè bỉu lẫn chỉ trích trước đây khi anh đăng các hình ảnh vui vẻ bên người đẹp Nathalia Felix.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm