Sao Man City xăm hình bạn gái để tạ lỗi

0 Thanh Niên Online
Sau khi léng phéng với một bóng hồng khác, trung vệ John Stones quyết định chuộc lỗi bằng cách xăm hình cô bạn gái Millie Savage lên cánh tay.
Vài ngày trước, báo chí đồn thổi John Stones lừa bạn gái thời niên thiếu để qua lại với Jessica Peaty, một nhân viên tổ chức sự kiện. Trung vệ người này nói dối với Peaty rằng mình chưa còn độc thân, và cô nàng kia cứ thế lao vào cầu thủ người Anh.
Họ đã giấu mối quan hệ trong nhiều tháng liền. Nhưng sau đó, Peaty phát hiện Stones cùng nắm tay Millie Savage đi mua sắm. Tới lúc hiểu ra mọi chuyện thì đã quá muộn. Không biết cả hai xảy ra chuyện gì, nhưng sau đó John Stones không còn qua lại với người tình nữa.
Sao Man City xăm hình bạn gái để tạ lỗi - ảnh 1
Jessica Peaty, chân dài từng qua lại với John Stones
Chụp màn hình Facebook
Ngờ đâu, Peaty lại tìm cách trả thù kẻ dối trá. Cô liên hệ với Millie Savage trên Instagram và tố mọi chuyện. Mối quan hệ giữa Stones và Savage sau đó cũng trải qua một phen sóng gió. Tuy nhiên, họ giải quyết mọi chuyện trong im lặng.
Báo chí Anh đồn thổi Stones rất hối hận và không muốn mất Savage. Anh đã làm mọi cách để được tha thứ. Theo đó, trung vệ khoác áo Man City còn xăm hình bạn gái lên cánh tay để cho thấy tấm chân tình. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm