Sao M.U xác nhận đính hôn cùng 'cô bé lọ lem'

0 Thanh Niên Online
Tại Anh những ngày này, người ta gọi nữ nhân viên bán hàng Camille là 'cô bé lọ lem' khi vừa đính hôn với ngôi sao Morgan Schneiderlin của Manchester United (M.U).

Tại Anh những ngày này, người ta gọi nữ nhân viên bán hàng Camille là 'cô bé lọ lem' khi vừa đính hôn với ngôi sao Morgan Schneiderlin của Manchester United (M.U).

Sao M.U xác nhận đính hôn cùng 'cô bé lọ lem' - ảnh 1Schneiderlin và Camille đã đính hôn - Ảnh: Instagram
Camille vừa nhận được lời cầu hôn từ tiền vệ Schneiderlin của M.U. Thông tin này cũng được chính cầu thủ người Pháp xác nhận. Hiện tại, chưa rõ khi nào cặp đôi này mới kết hôn, nhưng nhiều người đồn đoán có thể sau EURO 2016.

Câu chuyện của Camille và Morgan Schneiderlin được báo chí để ý tới vài tháng gần đây. Theo đó, Camille không phải WAGs đình đám như những người khác. Cô chỉ là một nữ nhân viên bán hàng và có thu nhập 15.000 bảng/năm. Năm nay 21 tuổi, Camille hẹn hò với Schneiderlin từ đầu năm 2015.
Sao M.U xác nhận đính hôn cùng 'cô bé lọ lem' - ảnh 2Camille và Schneiderlin là một cặp đẹp đôi - Ảnh: Instagram
Dù vậy, cả hai giấu rất kín chuyện tình cảm khi mãi tới sau này mới bị báo chí Anh phát hiện. Theo phản ứng của người hâm mộ, họ gọi chuyện tình giữa Camille và Schneiderlin như câu chuyện cổ tích giữa đời thường. Lý do vì không ai tin được một ngôi sao của M.U lại quen bạn gái có thu nhập không bằng một tuần của anh.

Song, điều đó cũng không ảnh hưởng đến Schneiderlin. Anh yêu bạn gái bằng tất cả tấm chân tình và Camille cũng vậy. Điều này được thể hiện qua những tấm hình rất lãng mạn của cả hai khi cùng nhau tận hưởng những chuyến nghỉ mát.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm