Scolari hứa cho cầu thủ gần nữ sắc tại World Cup

0 Thanh Niên Online
(TNO) HLV Felipe Scolari của tuyển Brazil vừa thông báo một tin vui cho các học trò trước thềm World Cup 2014. Trước đông đảo phóng viên, Scolari khẳng định ông sẽ không cấm việc cầu thủ được 'yêu đương' trong thời gian diễn ra ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

(TNO) HLV Luis Felipe Scolari của tuyển Brazil vừa thông báo một tin vui cho các học trò trước thềm World Cup 2014. Trước đông đảo phóng viên, Scolari khẳng định ông sẽ không cấm việc cầu thủ được 'yêu đương' trong thời gian diễn ra ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

>> Sao Brazil luyện chó đi thi giải
>> Brazil 2014 sẽ tràn ngập WAGs Anh và Ý
>> Người mẫu Brazil có giá cao gấp 3 lần Neymar

Scolari hứa cho cầu thủ gần nữ sắc tại World Cup
HLV Scolari (cầm còi) tỏ ra rất thoáng với các học trò - Ảnh: AFP

Tại World Cup 2014, Brazil chơi trên sân nhà nên các cầu thủ có rất nhiều điều kiện được gặp gỡ gia đình và bạn gái. Nhiều người lo ngại các cầu thủ vì chuyện vui vẻ với vợ hay bạn gái sẽ khiến họ ảnh hưởng tới phong độ khi thi đấu trên sân.

Tuy nhiên, Scolari lại gây ngạc nhiên khi tuyên bố cho phép họ được tự do trong vấn đề này. Ông còn cho rằng đó là cách giúp cầu thủ lấy lại cân bằng trong tâm lý và phong độ.

Cho đến giờ tác động của hoạt động phòng the tới phong độ của các VĐV chuyên nghiệp vẫn là đề tài tranh cãi bất tận của các nhà khoa học. Nhiều HLV vẫn có tâm lý cứ kiêng thì hơn nên cấm tiệt cầu thủ gần nữ sắc trong các giải đấu lớn.

Có thể coi đây là một quyết định rất cởi mở của Scolari vì HLV này được biết như một người bảo thủ. Tại World Cup 2002, HLV Scolari khi đó cũng dẫn dắt tuyển Brazil và ông đã thực hiện lệnh cấm cầu thủ gần nữ sắc. Nhưng khi đó, Ronaldo vẫn lách luật và thực tế thì anh lại chơi bùng nổ với 8 bàn giúp Brazil vô địch.

Hồ Khuê

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm