“Siêu kình ngư” Federica Pellegrini phải bơi trên… giường

0 Thanh Niên Online
Nhà vô địch Olympic, nữ kình ngư người Ý Federica Pellegrini vừa chia sẻ đoạn video trên mạng xã hội Instagram khi phải bơi… trên giường vì Olympic 2020 hoãn.
Hình ảnh nữ kình ngư Federica Pellegrini bơi trên giường gây ngỡ ngàng cho người xem /// Chụp màn hình Hình ảnh nữ kình ngư Federica Pellegrini bơi trên giường gây ngỡ ngàng cho người xem - Chụp màn hình
Hình ảnh nữ kình ngư Federica Pellegrini bơi trên giường gây ngỡ ngàng cho người xem
Chụp màn hình
Đoạn video này mang ý nghĩa sự lạc quan của Federica Pellegrini trước nghịch cảnh hiện nay, khi cả nước Ý và thế giới đang căng mình chống dịch Covid-19, những VĐV như cô cùng mọi người dân cần ở nhà để giúp sức.
Vì vậy, thay vì than vãn hay chẳng biết làm gì, Federica Pellegrini tưởng tượng giường ngủ của mình là hồ bơi và thực hiện kỷ lục của mình ở đó một cách vui nhộn.
Đoạn video chia sẻ này hiện có hơn 400.000 lượt người xem, cùng nhiều bình luận thú vị.
Federica Pellegrini cũng chỉ dẫn người xem trực tuyến thời gian biểu của một VĐV bơi lội chuẩn bị ra sao trước khi bước đến bục xuất phát hồ bơi để tranh tài. Lâu nay, người xem ít được thấy các hình ảnh này, nhưng nay nữ kình ngư người Ý dư dả thời gian đã chia sẻ.
“Siêu kình ngư” Federica Pellegrini phải bơi trên… giường - ảnh 1
“Siêu kình ngư” Federica Pellegrini phải bơi trên… giường - ảnh 2

Đoạn video kình ngư Federica Pellegrini chia sẻ khi bơi... trên giường gây thú vị cho người xem

Chụp màn hình

Nữ kình ngư Federica Pellegrini từng tranh tài với nữ kình ngư số 1 Việt Nam Nguyễn Thị Ánh Viên ở giải vô địch thế giới năm 2015 trong cự ly bơi 200 m tự do. Đây cũng là cự ly Federica Pellegrini đang giữ kỷ lục thế giới và từng đoạt HCV ở Olympic 2008.
Federica Pellegrini cũng sẽ dự Olympic 2020 nhưng nay kỳ thế vận hội mùa hè này bị hoãn sang năm 2021. Cô cũng đang vận động gây quỹ giúp đỡ người dân ở TP.Venice quê hương cô để chống lại dịch Covid-19. 
“Siêu kình ngư” Federica Pellegrini phải bơi trên… giường - ảnh 3
“Siêu kình ngư” Federica Pellegrini phải bơi trên… giường - ảnh 4
“Siêu kình ngư” Federica Pellegrini phải bơi trên… giường - ảnh 5

Sở hữu gương mặt tươi tắn và vóc dáng chuẩn, Federica Pellegrini từng lấn sân thời trang và dự tuần lễ thời trang nổi tiếng Milan

Chụp màn hình trang cá nhân

Ngoài bơi lội, Federica Pellegrini cũng lấn sân nghề người mẫu và từng dự tuần lễ thời trang Milan

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm