Siêu mẫu bơi nghệ thuật ở Olympic Rio 2016

0 Thanh Niên Online
Người hâm mộ môn bơi nghệ thuật đang háo hức chờ cặp chị em sinh đôi Bia và Branca Feres thi đấu tại Olympic Rio 2016.

Khác biệt so với các VĐV khác, chị em Bia và Branca Feres rất nổi tiếng trong làng thời trang và truyền hình thực tế ở Brazil vì họ là những cô người mẫu tiếng tăm lâu nay.

Siêu mẫu bơi nghệ thuật ở Olympic Rio 2016 - ảnh 1
Bia và Branca Feres rất nổi tiếng trong làng thời trang và truyền hình thực tế ở Brazil
Twitter

Rất quyến rũ, nóng bỏng và tài năng, nên cặp đôi có một lượng người hâm mộ rất lớn. Vì thế, tại Olympic 2008 khi Bia và Branca Feres không được lựa chọn vào thành phần thi đấu đã gây ra làn sóng phản ứng quyết liệt.

Siêu mẫu bơi nghệ thuật ở Olympic Rio 2016 - ảnh 2
Vẻ đẹp gợi cảm của 2 mỹ nhân môn bơi nghệ thuật Brazil
Twitter

Bia và Branca Feres sau đó vì trải qua nhiều áp lực đã quyết định từ giã thi đấu để tập trung vào sự nghiệp người mẫu hồi năm 2011. Họ để lại nhiều luyến tiếc vì cả 2 sau đó lại được chọn dự Olympic London 2012 nhưng lại không dự kịp vì không đủ thời gian chuẩn bị tốt nhất.

Siêu mẫu bơi nghệ thuật ở Olympic Rio 2016 - ảnh 3

tin liên quan

Người đẹp bắn đĩa bay 'săn vàng' Olympic
Trong đoàn thể thao Liên hiệp Anh dự Olympic Rio, nữ VĐV tuổi teen, Amber Hill đang được xem là mỹ nhân gợi cảm và giỏi giang nhất. Cô đặt tham vọng đoạt huy chương vàng (HCV) Olympic ngay lần đầu tham dự.

Cho đến kỳ Olympic Rio ngay trên quê nhà, cặp chị em xinh đẹp này mới thỏa ước vọng dự Olympic. Tuy nhiên, Bia và Branca Feres cho biết, sẽ phải cạnh tranh dữ dội với các đối thủ đến từ nước Nga luôn rất mạnh trong môn bơi nghệ thuật.

Ở độ tuổi 28, chị em Bia và Branca Feres tham dự Olympic Rio là lần cuối trong sự nghiệp, để sau đó chỉ theo đuổi nghề người mẫu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm