Sir Alex Ferguson sang Thái Lan truyền bí quyết huấn luyện

0 Thanh Niên Online
(TNO) Cựu HLV nổi tiếng Sir Alex Ferguson chuẩn bị thân chinh đến thăm Thái Lan và xem xét tham gia khóa huấn luyện cho các đội bóng thuộc giải bóng đá hàng đầu nước này - Thai Premier League (TPL).

(TNO) Cựu HLV nổi tiếng Sir Alex Ferguson chuẩn bị thân chinh đến thăm Thái Lan và xem xét tham gia khóa huấn luyện cho các đội bóng thuộc giải bóng đá hàng đầu nước này - Thai Premier League (TPL).

>> Sir Alex Ferguson nao lòng trước vũ nữ mặc bikini
>> Sir Alex Ferguson chơi Ai là triệu phú thắng 50.000 bảng
>> Beckham mời Ferguson làm HLV

 Sir Alex Ferguson sang Thái Lan truyền bí quyết huấn luyện - ảnh 1
Kinh nghiệm của Sir Alex Ferguson sẽ giúp cho bóng đá Thái Lan phát triển - Ảnh: AFP

Đó là lời khẳng định của người đứng đầu TPL Ong-arj Kosinkha trên tờ Bangkok Post ngày 5.2. “Sir Alex sẽ tham gia vào một số hoạt động, trong đó có chia sẻ kinh nghiệm huấn luyện của ông với các đội bóng Thái Lan.

Chúng tôi rất hạnh phúc bởi Sir Alex là một nhà cầm quân tuyệt vời và chúng tôi hy vọng tận dụng tối đa kiến thức cũng như kinh nghiệm của ông khi dẫn dắt Manchester United”, Ong-arj nói.

Quan chức này còn cho biết ban tổ chức phải chi ra khoảng 15 triệu baht để đưa nhà cầm quân người Scotland đến Thái Lan. Tuy nhiên, dù tổng chi phí được cho là khá cao nhưng ông Ong-arj cho rằng rất đáng để chi bởi các đội bóng Thái Lan sẽ học được rất nhiều từ Sir Alex.

Về chuyến đi của cựu HLV của nhà vô địch Premier League, Ong-arj cho biết thêm rằng Liên đoàn Bóng đá Thái Lan đã đạt được thỏa thuận với phía Fresh Air Festival Co về việc hợp tác.

Chủ tịch của Fresh Air Festival Co là Vinit Lertrattanachai cũng đã xác nhận rằng: “Chúng tôi đã ký hợp đồng với Sir Alex và nhà cầm quân này sẽ đến Thái Lan từ 3 đến 4 ngày. Chúng tôi trước đó đã lên kế hoạch đưa Sir Alex sang thăm Thái Lan vào tháng tới nhưng tạm thời được hoãn lại do những vấn đề rắc rối chính trị đang diễn ra trong nước”.

Tây Nguyên

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm