Tại sao Mike Tyson luôn khóc trước mỗi trận đấu?

0 Thanh Niên Online
Trong suốt lịch sử lâu đời của môn quyền Anh, rất ít võ sĩ đáng sợ như Mike Tyson. Nhưng dù đáng sợ đến mấy, Mike ‘Thép’ vẫn có lúc phải rơi nước mắt.
Mike ‘Thép’ vẫn có lúc phải rơi nước mắt /// Ảnh: Chụp màn hình Mike ‘Thép’ vẫn có lúc phải rơi nước mắt - Ảnh: Chụp màn hình
Mike ‘Thép’ vẫn có lúc phải rơi nước mắt
Ảnh: Chụp màn hình
Nỗi sợ hãi đóng một vai trò quan trọng trong thành công của Tyson, rõ ràng là ở thời kỳ đỉnh cao của ông, khi các đối thủ của Tyson bước ra sàn đấu họ biết rằng thất bại đang chờ đón họ ở phía trước.
Sự kết hợp giữa tốc độ và sức mạnh huỷ diệt đã giúp Mike Tyson trở thành tay đấm bất bại trong nhiều năm, và đó cũng là lý do tại sao người ta gọi ông là “Người đàn ông đáng sợ nhất hành tinh”.
Tại sao Mike Tyson luôn khóc trước mỗi trận đấu? - ảnh 1

Mike Tyson được xem là “Người đàn ông đáng sợ nhất hành tinh”

Ảnh: Chụp màn hình

Tuy nhiên, dù bạn có cứng rắn đến mấy cũng không thể tránh được những lúc phải rơi nước mắt và Mike Tyson cũng không phải ngoại lệ. Gần đây, Mike ‘Thép’ đã thừa nhận ông đã khóc trước mỗi trận đấu để đưa anh đến đỉnh cao danh vọng.
Trong một tập phát sóng của chương trình “Hotboxin’with Mike Tyson”, nhà cựu vô địch tiết lộ rằng ông luôn sợ hãi với sự tức giận của chính mình, ngay cả khi nó giúp anh trở thành một trong những võ sĩ thống trị nhất trong lịch sử.
Mike “Thép”đã khóc trước mỗi trận đấu trong sự nghiệp của mình vì ông biết mình phải biến thành một con người hoàn toàn khác, một con người mà mình không hề mong muốn để có thể thành công trên võ đài.
Tại sao Mike Tyson luôn khóc trước mỗi trận đấu? - ảnh 2

Mike Tyson trước những trận đấu với vẻ mặt đáng sợ

Ảnh: Chụp màn hình

Tyson chia sẻ: “Tôi luôn khóc trước khi thượng đài, đó chính là phần ‘người’ của tôi. Tôi sẵn sàng thay đổi thành người mà tôi không hề mong muốn. Một con người với lòng ghen tị, đố kỵ, tội lỗi và rất nhiều thứ khác nữa”.
“Chưa từng có ai đặt câu hỏi là tại sao tôi lại trở thành một con người tệ như vậy. Tất cả những gì tôi nhớ là quá khứ của tôi, mẹ tôi, gia đình tôi, và một cậu trai trẻ. Cậu trai đã đánh mất bản ngã của mình để trở thành người đàn ông đáng sợ nhất hành tinh”, Mike Tyson nói thêm.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm