Tên của Balotelli được đặt cho… cá mập

0 Thanh Niên Online
(TNO) Trung tâm Sea Life Blackpool, ở Lancashire, phía tây bắc Anh vừa gây sự chú ý cho người hâm mộ bóng đá sau khi quyết định dùng tên của chân sút Mario Balotelli đặt cho một con cá mập ở đây.

(TNO) Trung tâm Sea Life Blackpool, ở Lancashire, phía tây bắc Anh vừa gây sự chú ý cho người hâm mộ bóng đá sau khi quyết định dùng tên của chân sút Mario Balotelli đặt cho một con cá mập ở đây.

>> Balotelli được thầy "ca" tận mây xanh
>> Balotelli quay lại với Fico
>> Bồ cũ Rooney và Balotelli mang bầu  

 Tên của Balotelli được đặt cho… cá mập - ảnh 1
Chú cá mập hung hãn được đặt tên Balotelli - Ảnh: Manchester Evening News

Theo tờ Manchester Evening News, chú cá mập màu nâu, thuộc dòng cá mập lớn, màu nâu đã được gọi đơn giản bằng cái tên: Balotelli, và dĩ nhiên là giống đực.

Nguyên nhân dẫn đến việc dùng tên của chân sút người Ý xuất phát từ việc ở thời điểm những nhân viên trung tâm cho ăn, chú cá mập trên có những biểu hiện giống… Balotelli khi luôn tỏ ra rất hung dữ, cố gắng kéo nhân viên vào hồ và dùng đầu di chuyển các quả bóng để thức ăn cuộn qua bể của bạn tình.

Tổng giám đốc trung tâm Sea Life là Jenn Newton nói với Manchester Evening News: “Sở dĩ chúng tôi đặt tên nó là Balotelli vì chú cá mập có nhiều hành vi tương tự như chân sút 22 tuổi. Chú cá mập này rất tham ăn và luôn muốn cắn nhân viên trung tâm, nhưng đôi khi cũng có những trò hề. Thực sự việc đặt tên để đem lại chút niềm vui và hơn nữa ở trung tâm chúng tôi mọi sinh vật đều có tên”.

Không biết cá mập Balotelli có đúng là siêu quậy ở Trung tâm Sea Life Blackpool hay chỉ là một chiêu thức để thu hút sự quan tâm của trung tâm này. Còn với Balotelli thật, anh chàng này đang tạm quên chuyện quậy phá ở các hộp đêm hay trên sân tập để tất bật chuẩn bị đón đứa con đầu lòng với cô bồ Raffaella Fico, đồng thời lấy lòng HLV Roberto Mancini.

Theo thông tin từ báo giới Anh, tiền đạo người Ý đang lên kế hoạch xin phép nghỉ 2 tuần để về nhà chăm sóc bà bầu trước ngày "lâm bồn". Theo chẩn đoán, Raffaella Fico sẽ hạ sinh đứa con đầu lòng của Balotelli vào dịp Giáng sinh, nên nhiều khả năng HLV Mancini có thể sẽ không chấp thuận kế hoạch của Balotelli bởi đó là thời điểm rất căng thẳng để Man City với lịch thi đấu dày đặc.

Tây Nguyên

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm