Thể thao Mỹ lại dính bê bối lạm dụng tình dục tuổi teen đổi... bánh pizza

0 Thanh Niên Online
Cảnh sát ở Florida (Mỹ) đã mở một cuộc điều tra về các cáo buộc nam ngôi sao trượt băng nghệ thuật người Pháp Morgan Cipres lạm dụng tình dục một bé gái 13 tuổi vào năm 2017.
Ngôi sao trượt băng Pháp Morgan Cipres (phải) bị điều tra vụ lạm dụng tình dục tại Mỹ /// REUTERS Ngôi sao trượt băng Pháp Morgan Cipres (phải) bị điều tra vụ lạm dụng tình dục tại Mỹ - REUTERS
Ngôi sao trượt băng Pháp Morgan Cipres (phải) bị điều tra vụ lạm dụng tình dục tại Mỹ
REUTERS
Tờ USA Today hôm 30.6 dẫn lời người phát ngôn của Văn phòng Cảnh sát Hạt Pasco nói rằng, một cuộc điều tra lạm dụng tình dục đã được đưa ra sau khi cảnh sát nhận được thông tin mới trong vụ án. "Tôi có thể xác nhận vụ việc đã được mở lại do thông tin mới được bổ sung”, người phát ngôn Amanda Hunter cho biết khi mô tả tiến trình mới về vụ việc.
Một luật sư của nạn nhân cáo buộc Cipres đã cho biết thiếu niên này "hoàn toàn hợp tác với cuộc điều tra". Năm ngoái, Cipres đã bị Trung tâm SafeSport của Mỹ điều tra vì cáo buộc gửi những bức ảnh dâm dục cho cô bé 13 tuổi vào tháng 12.2017.
Cipres, VĐV từng 2 lần dự Olympic và giành huy chương đồng tại giải vô địch thế giới 2018 với đối tác Vanessa James, được cho là đã gửi 2 bức ảnh dương vật của mình cho cô gái, người trượt băng tại cùng một sân trượt băng ở bang Florida với VĐV người Pháp.
Thể thao Mỹ lại dính bê bối lạm dụng tình dục tuổi teen đổi... bánh pizza - ảnh 1

Cipres đang đối mặt với cuộc điều tra hình sự giữa lúc chuẩn bị cho Olympic mùa đông 2022

REUTERS

Khi được liên lạc bởi tờ USD Today, Cipres (29 tuổi) từ chối trả lời về vụ điều tra mà chỉ nói: "Tôi không thể nói với bạn về bất cứ điều gì lúc này. Ý tôi là tôi không có gì để nói về cáo buộc".
Tờ USA Today trước đó đăng tải việc các HLV của Cipres - cựu VĐV Olympic John Zimmerman và Silvia Fontana - đã dọa gia đình cô gái không nên tố cáo vụ việc với chính quyền vào thời điểm đó. Theo USA Today, một người lớn thứ tư cũng có liên quan đến vụ việc, được cho là HLV Vinny Dispenza. Vị HLV này bị cáo buộc đã nói với cô gái và một cô gái chưa đủ tuổi khác nhắn tin cho Cipres yêu cầu gửi ảnh để đổi lấy lời hứa về một chiếc bánh pizza.
USA Today cho biết cô gái và cha mẹ cô đã được Zimmerman và Fontana kêu gọi không nên nêu vấn đề với cảnh sát hoặc Trung tâm SafeSport (tổ chức tiếp nhận thông tin và bảo vệ các VĐV trong vấn đề lạm dụng tình dục) để tránh làm gián đoạn sự chuẩn bị của Cipres và James cho Olympic mùa đông 2018. Cả Cipres và James đã là đối tác trượt băng từ năm 2010 và đang lên kế hoạch thi đấu tại Olympic mùa đông 2022 ở Bắc Kinh (Trung Quốc).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm