Theo đuổi Cheryl để trả thù Ashley Cole

0 Thanh Niên Online
(TNO) Ngôi sao truyền Anh Mario Falcone cho biết anh không còn hẹn hò với người đẹp Pascal Craymer nữa. Điều này cho thấy tin đồn hồi cuối năm ngoái về sự rạn nứt giữa hai người là sự thật.

(TNO) Ngôi sao truyền Anh Mario Falcone cho biết anh không còn hẹn hò với người đẹp Pascal Craymer nữa. Điều này cho thấy tin đồn hồi cuối năm ngoái về sự rạn nứt giữa hai người là sự thật.

>> Cheryl Cole tìm cảm giác lạ với xế khủng
>> Ashley Cole lại rộng đường về với Cheryl
>> Cheryl tính chi tiền bỏ hình xăm

 Theo đuổi Cheryl để trả thù Ashley Cole - ảnh 1
Falcone (trái) muốn tán tỉnh Cheryl để trả thù Ashley Cole - Ảnh: Daily Mail

Falcone có vẻ vẫn còn muốn níu kéo tình cảm với người bạn diễn. Tuy nhiên, cô nàng Pascal thì không quyến luyến đến chuyện tình kéo dài gần một năm qua vì đã có tình mới. Falcone cho biết chính hậu vệ của CLB Chelsea Ashley Cole là người khiến Pascal thay lòng đổi dạ.

Theo Falcone, bạn gái cũ của anh đã hẹn hò với Cole từ Giáng sinh trước. Dù mới chỉ quen nhau trong thời gian ngắn nhưng xem ra người đẹp Pascal có vẻ rất “chịu” hậu vệ của Chelsea.

“Giờ họ đang thắm thiết bên nhau và chỉ còn chờ thời  điểm thích hợp để công khai chuyện tình cảm”, Falcone chua chát thừa nhận.

Không nổi tiếng và giàu có bằng hậu vệ của Chelsea nên Falcone cảm thấy không có cơ hội trong việc giành giật lại trái tim của người đẹp Pascal. Tuy nhiên, không vì thế mà Falcone ngồi im chịu để người khác giành mất người trong mộng.

Falcone cho biết ý định của anh trong thời gian tới là theo đuổi nàng WAGs xinh đẹp, Cheryl để trả thù Cole. Cheryl là vợ cũ của Cole và họ đã chia tay được hơn 3 năm. Từ đó đến giờ, Cheryl trải qua vài mối tình nhưng giờ vẫn độc thân.

Nếu Falcone có thể chinh phục được Cheryl thì anh chẳng những trả thù được Cole mà còn lời to là đằng khác.

Hồ Khuê

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm