“Tia chớp” Bolt chuẩn bị mở nhà hàng “độc”

0 Thanh Niên Online
(TNO) Vận động viên (VĐV) điền kinh huyền thoại Usain Bolt vừa cho biết đang chuẩn bị kế hoạch để đầu tư kinh doanh một nhà hàng theo phong cách “độc nhất vô nhị” tại London, Anh.

(TNO) Vận động viên (VĐV) điền kinh huyền thoại Usain Bolt vừa cho biết đang chuẩn bị kế hoạch để đầu tư kinh doanh một nhà hàng theo phong cách “độc nhất vô nhị” tại London, Anh.

>> Vidic và Evra sợ mất vị trí vào tay... Usain Bolt
>> Usain Bolt được M.U mời thử việc
>> Usain Bolt làm lu mờ Van Persie

“Tia chớp” Bolt chuẩn bị mở nhà hàng “độc”
Bolt muốn mở nhà hàng dành riêng cho VĐV và người yêu thể thao - Ảnh: AFP

Theo Fox Sports, VĐV chạy nước rút được mệnh danh là “Tia chớp Jamaica” dự định sẽ phối hợp với ông vua đầu bếp nổi tiếng Gordon Ramsay người Scotland để mở một nhà hàng rất độc đáo với các món ăn chủ yếu phục vụ cho những VĐV chuyên nghiệp và những người yêu thích thể thao.

Usain Bolt thổ lộ: “Tôi thích đồ ăn và dĩ nhiên là rất yêu thể thao. Tôi có một giấc mơ là sẽ kết hợp 2 sở thích đó với nhau. Có một số nhà hàng từng theo chủ đề đó, nhưng chưa có nơi nào thực sự chuyên nghiệp để đạt được là một nhà hàng thể thao thuần túy. Tôi sẽ làm điều đó, nhưng sẽ phải nhờ sự hỗ trợ, trong đó Gordon Ramsay là sự lựa chọn tốt nhất. Ông ấy là đầu bếp giỏi nhất thế giới và đặc biệt rất có cá tính trong làm việc”.

Theo đó, Usain Bolt, người vừa trở thành VĐV điền kinh xuất sắc nhất mọi thời đại khi bảo vệ thành công 3 chiếc huy chương vàng ở các cự ly 100m, 200m và 4x100m tiếp sức nam ở Olympic 2012, cho biết dự kiến sẽ bay sang Anh vào tháng 1.2013 để gặp Gordon Ramsay thảo luận về kế hoạch kết hợp mở nhà hàng thể thao.

Tuần trước, Usain Bolt vừa đón nhận niềm vui khi có tên trong danh sách rút gọn 3 VĐV nam xuất sắc nhất năm 2012 cùng với David Rudisha và Aries Merritt do Liên đoàn Điền kinh thế giới (IAAF) tổ chức bình chọn.

Theo đánh giá của giới chuyên môn, giải thưởng này sẽ khó thoát khỏi tay của VĐV người Jamaica khi Rudisha và Merritt đang lu mờ trước chiến tích tuyệt vời của Usain Bolt ở Olympic 2012. Người chiến thắng giải thưởng này sẽ được công bố vào ngày 24.11 ở Barcelona, Tây Ban Nha.

Nếu đoạt giải thưởng, Usain Bolt chắc chắn sẽ có thêm cảm hứng trong việc xúc tiến nhanh để đầu tư mở nhà hàng thể thao ở Anh.

Tây Nguyên

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm