"Tia chớp" Usain Bolt chia tay người yêu để tập trung cho Olympic

0 Thanh Niên Online
(TNO) Với Usain Bolt lúc này, không gì quan trọng hơn việc bảo vệ những tấm huy chương vàng tại Olympic London 2012 sắp tới. Để thành công, anh chấp nhận hy sinh cả chuyện yêu đương.

(TNO) Với Usain Bolt lúc này, không gì quan trọng hơn việc bảo vệ những tấm huy chương vàng tại Olympic London 2012 sắp tới. Để thành công, anh chấp nhận hy sinh cả chuyện yêu đương.

>> Usain Bolt lấn sân sang lĩnh vực ca hát
>> Usain Bolt gỡ lại thể diện
>> Tia chớp Usain Bolt & các "chân dài

Bolt chia tay người yêu để tập trung cho Olympic
Với Bolt (giữa), không gì quan trọng hơn sự nghiệp - Ảnh: Reuters

Mới đây, Sport Mail tiết lộ rằng siêu sao chạy nước rút người Jamaica đã bất ngờ nói lời chia tay với người yêu xinh đẹp Lubica Slovak với lý do không muốn bị phân tâm trong việc tập luyện trước thềm Olympic 2012.

“Anh ấy sẽ có nhiều thời gian cho những mối quan hệ tình cảm sau này. Nhưng hiện tại, Bolt chỉ muốn tập trung cho sự nghiệp và không muốn bị bất kỳ chuyện nào khác làm ảnh hưởng”, một nguồn tin thân cận của Usain Bolt tiết lộ với Sport Mail.

Trong khi đó, người đại diện  Ricky Simms của Bolt tỏ ra rất kín tiếng về chuyện tan rã giữa Bolt và Slovak. “Chúng tôi không muốn bình luận bất kỳ chuyện gì xung quanh cuộc sống cá nhân của Bolt”, Sport Mail dẫn lời Ricky Simms.

Hồi tuần trước, Sport Mail cho biết Usain Bolt đã nhận phải rất nhiều sự chỉ trích do cặp kè với một phụ nữ da trắng. Thậm chí khi tấm hình của anh này đang hôn Slovak được đăng lên các mạng xã hội hồi tháng trước đã nhận phải rất nhiều lời bình luận không lấy gì làm hay ho.

Chuyện tình của Usain Bolt và Slovak bắt nguồn hồi năm ngoái khi người đẹp 28 tuổi “đổ gục” trước kỷ lục gia thế giới trong chuyến nghỉ mát đến Jamaica. Lúc đó, nữ ca sĩ Tami Chynn đã giới thiệu Slovak cho Bolt.

Khánh Uyên

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm