Totti được chèo kéo đóng phim 'người lớn'

0 Thanh Niên Online
Nam diễn viên chuyên trị phim 'người lớn' Rocco Siffredi tin rằng ngôi sao Francesco Totti sẽ trở thành người kế thừa hoàn hảo nhất của mình trong lĩnh vực phim khiêu dâm.
Nam diễn viên chuyên trị phim 'người lớn' Rocco Siffredi tin rằng ngôi sao Francesco Totti sẽ trở thành người kế thừa hoàn hảo nhất của mình trong lĩnh vực phim khiêu dâm.
Totti được chèo kéo đóng phim 'người lớn' - ảnh 1Siffredi cho rằng Totti có khả năng trở thành ông hoàng phim khiêu dâm - Ảnh: AFP
Chia sẻ này được Siffredi nói với kênh Le Lene của Ý trong cuộc phỏng vấn mới đây. Theo đó, Siffredi cho biết Totti và Antonio Cassano là hai ngôi sao bóng đá xứng đáng nhất kế vị của anh.
Đáng chú ý, nam diễn viên 52 tuổi đánh giá rất cao Totti khi cho rằng tiền vệ của AS Roma sẽ trở thành ông hoàng của lĩnh vực phim khiêu dâm. "Nếu họ sẵn sàng và chỉ cần bắt điện thoại lên gọi cho tôi, mọi thứ coi như hoàn tất", Siffredi nói.
Totti được chèo kéo đóng phim 'người lớn' - ảnh 2Totti có khuôn mặt thu hút phái nữ - Ảnh: AFP
Sở dĩ Siffredi nhắm đến Totti làm người kế thừa hoàn hảo vì tiền vệ 39 tuổi có vóc dáng rất mạnh mẽ. Anh cũng sở hữu gương mặt thu hút phái nữ và có một lượng fan lớn không chỉ tại quê nhà, mà cả trên thế giới. Hiện tại, Totti dù gần "tứ tuần", song, vẫn duy trì được nền tảng thể lực sung mãn. Chính những yếu tố đó giúp Siffredi tin thủ quân AS Roma sẽ trở thành ngôi sao mới trong làng "phim người lớn".

Về phần Antonio Cassano, cầu thủ này cũng có thân hình thích hợp với một diễn viên. Quan trọng, Cassano có cá tính rất mạnh mẽ và đôi lúc hay bốc đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm