Vì sao Maradona gọi vợ là kẻ trộm?

0 Thanh Niên Online
Maradona thường xuyên gọi cô vợ Claudia Villafane là kẻ trộm vì anh cho rằng, người phụ nữ duy nhất mà anh cưới đã lấy nhiều triệu USD của anh.
Maradona luôn nói Claudia Villafane lấy nhiều triệu USD của mình  /// Ảnh chụp màn hình Maradona luôn nói Claudia Villafane lấy nhiều triệu USD của mình - Ảnh chụp màn hình
Maradona luôn nói Claudia Villafane lấy nhiều triệu USD của mình
Ảnh chụp màn hình
Từ khi “cậu bé vàng” Diego Maradona và vợ Claudia ly dị sau 14 năm chung sống, cả 2 thường xuyên hục hặc và tranh cãi vì chuyện phân chia tài sản.
Maradona đã gọi Villafane là tên trộm và tố cáo vợ cũ của anh lấy mất của anh 9 triệu USD. “Tất cả những gì tôi muốn bây giờ là tiền của chính tôi. Cô ấy luôn làm những điều xấu xa, đúng ra cô ấy phải đi tù. Tôi không tố cáo ai cả, nhưng tôi muốn lấy lại tiền của mình”.
Diego Armando Maradona Sinagra cậu con trai lớn của Maradona năm nay 31 tuổi và là cầu thủ bóng đá bãi biển ở Ý cũng lên tiếng ủng hộ cha mình và tố cáo bà Villafane cùng 2 cô con gái đã lấy hết tài sản của Maradona, kể cả những chiếc áo đấu là kỷ vật quý giá và cả chiếc mũ mà Chủ tịch Cuba Fidel Castro tặng.
Vì sao Maradona gọi vợ là kẻ trộm? - ảnh 1

Maradona cùng vợ và 2 con lúc chưa ly dị

Ảnh chụp màn hình

Maradona lấy Villafane năm 1984 khi 2 người là bạn từ thời niên thiếu. Thế nhưng, họ đã ly dị sau 14 năm chung sống vì những bất đồng cùng chứng nghiện ngập của “cậu bé vàng”.
Kể từ khi Maradona thừa nhận Lara, đứa con ngoài giá thú thứ 2, chính bà Villafane đã kiện ra tòa đòi Maradona bồi thường tổn thất tâm lý khi Maradona có đến 2 người con riêng trong thời gian chưa ly dị vợ.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm