Vợ chồng nữ võ sĩ UFC Paige VanZant 'gây bão' với một loạt ảnh nóng

0 Thanh Niên Online
Nữ võ sĩ UFC Paige VanZant và chồng Austin Vanderford đều là hai ngôi sao làng võ thuật tổng hợp Mỹ, trong thời gian cách ly ở nhà vì dịch Covid-19, cặp đôi liên tục 'gây bão' với một loạt ảnh nóng.
Nữ võ sĩ UFC Paige VanZant và chồng, gần đây liên tục gây bão mạng xã hội với ảnh nóng /// Chụp màn hình Nữ võ sĩ UFC Paige VanZant và chồng, gần đây liên tục gây bão mạng xã hội với ảnh nóng - Chụp màn hình
Nữ võ sĩ UFC Paige VanZant và chồng, gần đây liên tục gây bão mạng xã hội với ảnh nóng
Chụp màn hình
Gần đây, vợ chồng nữ võ sĩ UFC Paige VanZant đã gây sốc khi công bố một loạt hình ảnh cả 2 đang tập luyện tại nhà nhưng trong tình trạng khoả thân.
Tuy nhiên, bộ ảnh này không dung tục vì cả 2 đã khéo léo dùng các dụng cụ tập luyện che đi những chỗ nhạy cảm.
Bộ ảnh này nhận được không ít sự khen ngợi từ các fan của môn UFC, vì sự sáng tạo của cặp đôi khi vẫn giữ sự tập luyện mà không nhàm chán, thậm chí còn tạo ra sự kích thích đầy phấn khích.
Không dừng lại ở đó, vợ chồng nữ võ sĩ Paige VanZant tiếp tục táo bạo hơn với bộ ảnh sinh hoạt gia đình từ phòng ngủ đến phòng khách, nhà ăn và cả làm vườn vừa công bố mới đây trên trang cá nhân mạng xã hội Instagram có tới 2,4 triệu người theo dõi.
Vợ chồng nữ võ sĩ UFC Paige VanZant 'gây bão' với một loạt ảnh nóng - ảnh 1

Vợ chồng nữ võ sĩ UFC Paige VanZant khoả thân tập luyện

Chụp màn hình trang cá nhân

Lần này nữ võ sĩ 26 tuổi cùng anh chồng vẫn khoả thân và còn tạo dáng càng dữ dội hơn lần trước, nhưng vẫn dùng các vật dụng sinh hoạt hàng ngày che đi những phần nhạy cảm trên cơ thể.
Bộ ảnh này với mỗi ảnh nhận hàng trăm ngàn lượt like (thích) từ người dùng trên Instagram, kèm theo đó đủ loại bình luận khen chê có đủ.
Vợ chồng nữ võ sĩ UFC Paige VanZant 'gây bão' với một loạt ảnh nóng - ảnh 2

Cặp đôi lại tiếp tục táo bạo hơn với bộ ảnh sinh hoạt gia đình

Chụp màn hình

Trong thời điểm dịch bệnh đầy chết chóc hiện nay nhất là ở Mỹ đang gây lo lắng khắp nơi thì cặp vợ chồng này vẫn giữ được sự lạc quan rất đáng khích lệ.
Nữ võ sĩ Paige VanZant hiện đang tập luyện tích cực để chờ ngày trở lại thi đấu sau khi bị chấn thương gãy tay và nghỉ thi đấu từ tháng 6 năm ngoái đến nay, cũng như rút lui khỏi trận gặp đối thủ Amanda Ribas ở Brazil dự định diễn ra ngày 14.3 vừa qua.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm