Võ sĩ McGregor bị cáo buộc hiếp dâm ở Dublin

0 Thanh Niên Online

Việc ngôi sao UFC Conor McGregor tuyên bố rút khỏi sàn đấu MMA đúng vào ngày mà võ sĩ người Ireland này bị phát hiện chính là 'VĐV giấu tên' có liên quan đến những cáo buộc hiếp dâm ở Dublin gây chấn động truyền thông xã hội.

Hồi đầu năm nay, truyền thông Ireland có đưa tin về một vụ tấn công tình dục được cho là xảy ra ở thủ đô Dublin vào tháng 12 năm ngoái. Tuy nhiên, luật của Ireland cấm nêu tên của Conor McGregor là nghi phạm do võ sĩ vô địch thế giới 2 hạng cân của UFC vẫn chưa bị buộc tội.
[VIDEO] MCGREGOR LẠI TUYÊN BỐ GIẢI NGHỆ
Võ sĩ McGregor bị cáo buộc hiếp dâm ở Dublin - ảnh 1
McGregor tuyên bố nghỉ hưu vào đúng ngày bị cáo buộc hiếp dâm
AFP
Tuy nhiên, bài viết chấn động trên The New York Times (NYT) hôm 26.3 đã nêu đích danh McGregor là nhân vật trung tâm trong cuộc điều tra của cảnh sát. Đó chính là lần đầu tiên tên của McGregor chính thức được cho là có liên quan đến vụ việc này, dù rằng bài viết của NYT không có thêm bất kỳ thông tin nào so với thông tin mà truyền thông Ireland đã đưa hồi đầu năm nay.
Thời điểm của bài viết này cũng đặc biệt đáng quan tâm vì đến tối cùng ngày, McGregor đã viết một tuyên bố giải nghệ võ thuật hỗn hợp (MMA). Thoạt nhìn thì có vẻ như chẳng có liên quan gì, mà giống như một chiến lược đàm phán với UFC (Ultimate Fighting Championship, một công ty quảng bá võ tổng hợp có trụ sở ở Mỹ).
Võ sĩ McGregor bị cáo buộc hiếp dâm ở Dublin - ảnh 3
McGregor (phải) kiếm bộn tiền từ cuộc đấu "siêu kinh điển" với cựu võ sĩ quyền anh Mayweather
AFP
Thế nhưng ráp nối lại các sự kiện thì cư dân mạng cho rằng quyết định nghỉ hưu này của McGregor có thể liên quan đến bài viết của NYT vừa đăng tải cùng ngày. Tuy nhiên, người phát ngôn Karen Kessler của McGregor đã một mực bác bỏ sự liên tưởng trên.
Trong sự nghiệp, Conor McGregor có số lần bị bắt giữ, dính tai tiếng và tuyên bố nghỉ hưu còn nhiều hơn là số danh hiệu mà võ sĩ này từng đạt được.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm