Vụ Ronaldinho bị bắt ở Paraguay: Nhân chứng khiếp hãi vì quan chức rút súng dọa giết

0 Thanh Niên Online
Sau những bước điều tra, người hâm mộ thực sự sốc về quy trình mua hộ chiếu giả của Ronaldinho để nhập cảnh vào Paraguay dẫn đến một nhân chứng bị quan chức rút súng dọa giết.
Vụ án Ronaldinho đang hé lộ những tính tiết gây sốc /// CHỤP MÀN HÌNH Vụ án Ronaldinho đang hé lộ những tính tiết gây sốc - CHỤP MÀN HÌNH
Vụ án Ronaldinho đang hé lộ những tính tiết gây sốc
CHỤP MÀN HÌNH
Hộ chiếu giả được sử dụng bởi Ronaldinho và anh trai Roberto Assis có giá 6.000 USD mỗi chiếc, tiết lộ lời khai của những người liên quan đến vụ án mà trang web GloboEsporte.com có được. Hai anh em danh thủ người Brazil đã sử dụng những hộ chiếu này để nhập cảnh vào Paraguay vào ngày 4.3, trước khi bị bắt và tạm giam kể từ ngày 6.3.
Vụ Ronaldinho bị bắt ở Paraguay: Nhân chứng khiếp hãi vì quan chức rút súng dọa giết - ảnh 1

Nhà tù nơi Ronaldinho và anh trai bị giam giữ

AFP

Các khoản thanh toán hộ chiếu được thanh toán bằng tiền mặt bởi nữ doanh nhân người Paraguay Dalia Lopez, người đã mời Ronaldinho và anh trai tới thủ đô Asuncion vào ngày 4.3 để tham dự một chương trình từ thiện. Trong lời khai của một trong những nhân chứng là Iván Ocampos Miño (31 tuổi), người tự nhận mình rất thân với gia đình của Dalia Lopez, cho biết ông đã liên hệ với Bernardo Arellano, một quan chức của cơ quan di trú Paraguay, người đã tính phí 6.000 USD cho một hộ chiếu giả.

Ronaldinho và dàn sao bóng đá Brazil trượt dốc thê thảm, tất cả đều nghiện sex

Ngoài hộ chiếu của Ronaldinho và Assis, Arellano cũng đã chuẩn bị một số giấy tờ giả của Wilmondes Lira, một doanh nhân người Brazil đã giới thiệu Assis với Dalia Lopez, và đang bị giam cầm ở Paraguay.
Vụ Ronaldinho bị bắt ở Paraguay: Nhân chứng khiếp hãi vì quan chức rút súng dọa giết - ảnh 2

Ronaldinho đang dần quen với sinh hoạt trong tù

CHỤP MÀN HÌNH

Bằng chứng khác là của Sebastian Medina, một người bạn của Iván Ocampos đã giới thiệu anh với Bernardo Arellano. Theo lời khai của Medina, Arellano thậm chí còn đe dọa bằng một khẩu súng lục ổ quay để họ không giao nó cho chính quyền Paraguay.
Theo nguồn tin trên, trong khi Ronaldinho và Assis đã ở tù 11 ngày, nữ doanh nhân Dalia Lopez, bị chính quyền Paraguay cáo buộc chủ mưu kế hoạch rửa tiền và trốn thuế, đã bỏ trốn kể từ ngày 7.3. Theo báo giới địa phương, Văn phòng Công tố Paraguay sẽ bắt đầu kiểm tra điện thoại di động của Ronaldinho và Assis để tìm thêm những thông tin liên quan của họ với nữ doanh nhân nói trên. Đến nay, liên quan đến vụ án, 15 người đã bị bắt kể từ khi Ronaldinho và anh trai nhập cảnh vào Paraguay với hộ chiếu và chứng minh thư giả.
Trước đó, các luật sư của Ronaldinho và Assis đã thất bại trong 3 lần kháng cáo nhằm giúp 2 anh em được tại ngoại. Luật sư của Ronaldinho và Assis chỉ trích việc 2 anh em danh thủ Brazil bị cầm tù là bất hợp pháp, độc đoán và phóng đại, đồng thời phủ nhận thân chủ đã phạm tội. Theo các luật sư, Ronaldinho và anh trai khai rằng họ nhận hộ chiếu và chứng minh như một món quà mà không hay biết nó là giả.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm