Vừa hết thất nghiệp, 'chân gỗ' Bendtner lại bị bạn gái bỏ rơi

0 Thanh Niên Online
(TNO) Chưa kịp vui mừng sau khi thoát cảnh thất nghiệp qua việc ký hợp đồng với CLB Wolfsburg (Đức) cách đây vài hôm, tiền đạo Nicklas Bendtner lại phải nhận tin buồn liên quan đến cuộc sống bên ngoài sân cỏ.

(TNO) Chưa kịp vui mừng sau khi thoát cảnh thất nghiệp qua việc ký hợp đồng với CLB Wolfsburg (Đức) cách đây vài hôm, tiền đạo Nicklas Bendtner lại phải nhận tin buồn liên quan đến cuộc sống bên ngoài sân cỏ.

>> Chân gỗ' Bendtner mượn Instagram để kiếm việc
>> Bạn gái muốn Bendtner sang Ý
>> Say rượu lái xe, Bendtner trả giá đắt

 Vừa hết thất nghiệp, 'chân gỗ' Bendtner lại bị bạn gái bỏ rơi - ảnh 1
Bendtner ngày ra mắt CLB mới Wolfsburg đang chơi tại Bundesliga - Ảnh: AFP

Theo tờ Bild, cô bạn gái Julie Zangenberg từng có thời gian dài mặn nồng với Bendtner đã rời bỏ cựu tiền đạo Arsenal. Lý do chính thức vì cả hai lúc này không thể hòa hợp giữa công việc và cuộc sống riêng tư. Được biết, Nicklas Bendtner và Julie Zangenberg là một cặp rất xứng đôi vừa lứa khi Bendtner lớn hơn bạn gái chỉ 1 tuổi.

Tuy nàng WAGs Julie có giải thích nguyên do tại sao "đường ai nấy đi", song nguyên nhân sâu xa có thể xuất phát từ quyết định sang Đức chơi bóng của tiền đạo người Đan Mạch. Thời gian qua, có nguồn tin Julie thường rỉ tai khuyên bạn trai chuyển tới Ý thi đấu hòng thuận tiện cho cả hai gặp gỡ khi cô thường xuyên phải sang đây trình diễn.

Nhưng Nicklas Bendtner lại không nghe lời người yêu. Lẽ thường, chuyện sẽ không có gì đáng bàn, nếu Nicklas Bendtner không dính "phốt" là một tay chơi bời có hạn. Thời còn ở Anh, tiền đạo này nhân lúc bạn gái vắng mặt từng tìm đến một hộp đêm nổi tiếng với những màn thoát y nóng bỏng để thư giãn. Sự việc này sau đó cũng bị báo chí phát hiện.

Và hẳn là sợ khó tránh khỏi những cám dỗ từ cuộc sống bên ngoài sân cỏ, nên Julie lúc này sớm nói lời tạm biệt với người yêu. Như vậy, mối quan hệ giữa hai người giờ đây chính thức đi tới hồi kết sau 3 năm yêu nhau.

Đức Trường

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm