WAGs Anh dùng trang sức khoe tên con

0 Thanh Niên Online
(TNO) Nàng WAGs Frankie Sandford, bạn gái của hậu vệ Wayne Bridge vừa đăng một tấm ảnh khoe của lên trang Instagram.

(TNO) Nàng WAGs Frankie Sandford, bạn gái của hậu vệ Wayne Bridge vừa đăng một tấm ảnh khoe của lên trang Instagram.

>> Người yêu của Wayne Bridge mang bầu
>> Bạn gái Wayne Bridge khoe nhẫn đính hôn
>> Wayne Bridge đánh nhau trong tiệc cưới

 WAGs Anh dùng trang sức khoe tên con - ảnh 1
Sandford chụp cận cảnh cổ tay mình với chiếc dây chuyền vàng đặc biệt - Ảnh: Daily Mail

Rất tự hào, Sandford chụp cận cảnh cổ tay mình với chiếc dây chuyền vàng đặc biệt. Không khó để nhận ra mặt dây chuyền là chữ Parker, tên con trai của Sandford và Bridge.

Ca sĩ xinh đẹp nhóm The Saturdays khoe chiếc dây chuyền này làm bằng vàng 18 karat. Lai lịch của dây chuyền này cũng được mô tả cẩn thận. Theo Sandford, người chế tác riêng cho cô chiếc dây chuyền này là Laura Gravestock, một thợ kim hoàn nổi tiếng ở Anh.

Gravestock là người thường chế tác trang sức riêng cho Sandford trước đây. Khi hay tin Sandford sinh con và đặt tên là Parker thì Gravestock đã nảy ra ý định phải làm một thứ thật độc đáo khiến nàng WAGs xinh đẹp nước Anh phải ngạc nhiên khi nhận quà. Do vậy, Gravestock đã tốn nhiều tâm sức để tặng cho bạn gái Bridge chiếc dây chuyền nói trên.

 WAGs Anh dùng trang sức khoe tên con - ảnh 2
Sandford và Bridge cùng cậu con trai cưng Parker - Ảnh: Daily Mail

Món quà này không chỉ có giá trị mà còn mang nhiều ý nghĩa về tinh thần. Sandford khẳng định cô sẽ luôn đeo chiếc dây chuyền này bên người. Báo chí Anh tin rằng với món quà này, tên tuổi của thợ kim hoàn Gravestock sẽ trở nên nổi tiếng hơn. Rất có thể sau này, Gravestock sẽ tha hồ nhận những hợp đồng từ các nàng WAGs khác vốn không chịu kém cạnh nhau.

Sandford và Bridge đã quen nhau được hơn 3 năm, kể từ khi Bridge chia tay cô bạn gái Vanessa (người ngoại tình với Terry). Hồi tháng 10 vừa qua, Sandford đã cho Bridge lên chức cha và theo báo Anh, nhiều khả năng họ sẽ kết hôn vào năm 2014.

Hồ Khuê

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm