WAGs Bayern trổ tài cưỡi ngựa

0 Thanh Niên Online
(TNO) Thứ bảy này, Bayern Munich sẽ gặp chủ nhà Hoffenheim. Tuy nhiên, chủ tịch của 'Hùm xám' Karl-Heinz Rummenigge sẽ bị phân tâm nhiều hơn vào chủ nhật vì hôm đó, con gái của ông có một cuộc thi quan trọng.

(TNO) Thứ bảy này, Bayern Munich sẽ gặp chủ nhà Hoffenheim. Tuy nhiên, chủ tịch của 'Hùm xám' Karl-Heinz Rummenigge sẽ bị phân tâm nhiều hơn vào chủ nhật vì hôm đó, con gái của ông có một cuộc thi quan trọng.

>> Bayern Munich áp đảo danh sách bầu chọn Quả bóng vàng
>> Hùm xám Bayern Munich lại 'gầm thét' ở Bundesliga
>> Dùng khủng long… để chặn Bayern Munich  

 WAGs Bayern trổ tài cưỡi ngựa - ảnh 1
Charlotte là một nữ cao thủ cưỡi ngựa hàng đầu tại Munich - Ảnh: Bild

Charlotte, con gái của Rummenigge chuẩn bị tham gia cuộc thi cưỡi ngựa nghệ thuật tại sân vận động trong nhà ở Munich.

Theo Charlotte, cô được cha cho tập cưỡi ngựa từ khi mới 8 tuổi và rất mê trò thể thao này. Năm nay, Charlotte 21 tuổi và có thể coi cô đã có thâm niên 13 năm cưỡi ngựa. Đến khi 13 tuổi, ông Rummenigge đã tặng con gái một chú ngựa đầu tiên làm quà sinh nhật.

Charlotte cũng cho biết ông Rummenigge rất ủng hộ môn thể thao mà con gái lựa chọn. Không chỉ đầu tư tiền tốn kém vào ngựa mà ông Rummenigge còn bỏ tiền thuê thày giỏi về hướng dẫn cho con gái.

Mỗi tuần, Charlotte tập cưỡi ngựa đến 6 buổi với HLV và có thể coi là một nữ cao thủ cưỡi ngựa hàng đầu Munich hiện giờ. Do vậy, cô tỏ ra rất tự tin khi tham gia cuộc thi vô địch cưỡi ngựa tới đây và nhắm sẽ kiếm suất dự Olympic 2014.

 WAGs Bayern trổ tài cưỡi ngựa - ảnh 2
Tiền đạo Thomas Muller và vợ cũng rất mê môn cưỡi ngựa - Ảnh: Bild

Tại Munich, không chỉ có mỗi con gái Rummenigge giỏi cưỡi ngựa. Một nàng WAGs khác của sân Allianz giỏi làm “kỵ sĩ” là Lisa Muller, vợ của tiền đạo Thomas Muller.

Lisa tiết lộ cô đã quen cưỡi ngựa từ nhỏ và còn thấy điều khiến ngựa dễ hơn lái xe ô tô. Thậm chí, chính Lisa còn dạy cho tiền đạo Muller cách cầm cương ngựa và điều khiển chúng ra sao.

Hồ Khuê

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm