WAGs bị cấm lảng vảng xung quanh khách sạn tuyển Xứ Wales

0 Thanh Niên Online
Huấn luyện viên (HLV) Chris Coleman của tuyển Xứ Wales cho thấy rõ quyết tâm tạo nên cơn địa chấn ở vòng chung kết EURO 2016 sắp tới.

Huấn luyện viên (HLV) Chris Coleman của tuyển Xứ Wales cho thấy rõ quyết tâm tạo nên cơn địa chấn ở vòng chung kết EURO 2016 sắp tới.

WAGs bị cấm lảng vảng xung quanh khách sạn tuyển Xứ Wales - ảnh 1Vợ của Gareth Bale sẽ không được ở gần chồng trong thời gian EURO 2016 diễn ra - Ảnh: Instagram
Theo đó, nhà cầm quân này vừa đặt ra một số điều luật nghiêm ngặt áp dụng cho cầu thủ. Một trong những tiêu chí hàng đầu là cấm các WAGs (vợ và bạn gái cầu thủ) lảng vảng xung khách sạn đội tuyển tập trung. Được biết, tuyển Xứ Wales sẽ đóng quân ở thị trấn Dinard thuộc miền Tây Bắc nước Pháp và khách sạn họ ở nằm ngay bờ biển Brittany.

Chia sẻ với báo chí, HLV Chris Coleman cho biết tuyển Xứ Wales đặt mục tiêu cao tại EURO 2016, do đó, không muốn các học trò bị phân tâm bởi các tác động bên ngoài trong suốt thời gian giải đấu diễn ra. "Một trong những điều luật chúng tôi đặt ra là: Sẽ không có không khí của gia đình, những cô vợ hay bạn gái các cầu thủ xuất hiện trong khu vực khách sạn. EURO 2016 không phải chuyến nghỉ mát", HLV Chris Coleman cho biết.

Tại EURO 2016, tuyển Xứ Wales nằm chung bảng với tuyển Anh, Nga và Slovakia. Đây là lần đầu tiên thầy trò Chris Coleman giành quyền tham dự EURO.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm