Zaira Nara sang Ý kiếm bạn trai

0 Thanh Niên Online
(TNO) Bạn gái cũ của tiền đạo Diego Forlan là Zaira Nara đã rời Argentina sang Ý. Mục đích của cô không phải là phát triển sự nghiệp người mẫu mà là tìm kiếm một người bạn trai.

(TNO) Bạn gái cũ của tiền đạo Diego Forlan là Zaira Nara đã rời Argentina sang Ý. Mục đích của cô không phải là phát triển sự nghiệp người mẫu mà là tìm kiếm một người bạn trai.

>> Balotelli “khủng bố” tinh thần Fico
>> Nàng WAGs tai tiếng Imogen Thomas sắp sửa làm mẹ
>> Hai nàng WAGs Argentina khẩu chiến kịch liệt

Zaira Nara sang Ý kiếm bạn trai
Zaira Nara muốn tìm một cầu thủ làm bạn trai - Ảnh từ Twitter của Wanda Nara

Nàng WAGs Zaira Nara đã bay sang Ý ở chung nhà với cô chị Wanda Nara, vợ của tiền đạo Maxi Lopez. Zaira cho biết khi rảnh rỗi thì cô thích nhất được ở chung với chị gái và các cháu (con của Wanda).

Theo tờ Gente, chuyến đi của Zaira sang xứ mỳ ống lần này ngoài việc thăm người thân còn có mục đích muốn tìm bạn trai. Zaira là người đẹp hàng đầu tại Argentina và từng nổi tiếng trong giới WAGs khi đã cặp kè với Diego Forlan. Năm ngoái, Zaira và Forlan còn dự định tổ chức kết hôn vào tháng 7 nhưng trước đám cưới 1 tháng thì họ đột ngột chia tay mà không rõ lý do.

Sau khi chia tay Forlan, Zaira Nara có một thời gian yêu tay vợt Pico Monaco nhưng chuyện tình của họ chỉ kéo dài vài tháng rồi đường ai nấy đi. Từ 3 tháng nay, Zaira Nara vẫn sống cô đơn và chưa tìm được bạn trai thích hợp.

Gente cho biết có rất nhiều người tại Argentina theo đuổi Zaira Nara, nhưng đều không lọt vào mắt xanh người đẹp này. Zaira muốn có một cuộc sống giống như cô chị Wanda: cưới một cầu thủ, sống trong biệt thự tại châu Âu và chăm sóc gia đình. Những cầu thủ nổi danh tại Argentina lúc này đều đã có gia đình nên nếu Zaira muốn tìm một đối tượng như ý thì cô cần sang châu Âu.

Trên Twitter, cô chị Wanda còn đăng tấm ảnh Zaira Nara ngồi tắm nắng một mình và đó là thông điệp chào mời các cầu thủ tại Serie A đến tán tỉnh cô em. Dù sao, nếu Wanda có thêm cô em Zaira cùng ở lại nước Ý thì cuộc sống của cô cũng sẽ vui vẻ hơn.

Hồ Khuê

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm