HLV Shuharno ra mắt cầu lông TP.HCM:

Cùng ăn, cùng ngủ, cùng tập với Tiến Minh

0
Sáng qua, một ngày sau khi đến TP.HCM, HLV người Indonesia Shuharno đã đến Nhà tập luyện Phú Thọ (TP.HCM) - nơi các VĐV cầu lông TP.HCM luyện tập để ra mắt đội.
Cùng ăn, cùng ngủ, cùng tập với Tiến Minh - ảnh 1
HLV Shuharno (giữa) đã bắt đầu công việc tại TP.HCM - Ảnh: Thanh Trúc

Sáng qua, một ngày sau khi đến TP.HCM, HLV người Indonesia Shuharno đã đến Nhà tập luyện Phú Thọ (TP.HCM) - nơi các VĐV cầu lông TP.HCM luyện tập để ra mắt đội.

Ở ngày đầu, vị HLV có mức lương gần 5.000 USD/tháng này chủ yếu quan sát hai đội tuyển nam, nữ tập luyện. Sau đó vào buổi chiều ông Shuharno cũng đến xem và ra mắt tuyển trẻ. Nguyễn Tiến Minh cho biết sau khi quan sát các VĐV tập luyện, HLV Shuharno đánh giá các tay vợt nam có chuyên môn khá tốt nhưng đội nữ lại quá yếu. Hôm nay ông Shuharno sẽ bắt tay vào dẫn dắt đội tập luyện bằng giáo án của mình. Ngoài giúp Tiến Minh và tuyển cầu lông TP.HCM, ông Shuharno còn có nhiệm vụ xây dựng phương án đào tạo trẻ.

Do mới đến TP.HCM và chưa ổn định nơi ăn chốn ở nên tạm thời nhận lời mời của gia đình Nguyễn Tiến Minh, HLV Shuharno đến ở chung với tay vợt số 1 Việt Nam. Tiến Minh tiết lộ căn phòng của anh cũng khá rộng rãi nên “thầy” Shuharno thoải mái khi ở cùng. Không những thế thầy trò Tiến Minh còn ngủ chung giường. Việc “cùng ăn, cùng ngủ” đúng nghĩa với HLV Shuharno giúp Tiến Minh nhiều cơ hội học hỏi kinh nghiệm.

H.Q

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Roger Federer rút lui Úc mở rộng với lý do bất ngờ /// AFP

Roger Federer rút lui khỏi Úc Mở rộng 2021 vì... sợ vợ?

Cách đây không lâu, “Tàu tốc hành” Roger Federer đã tuyên bố không tham dự Úc mở rộng 2021 và dấy lên tin đồn tay vợt người Thụy Sĩ vẫn chưa hồi phục chấn thương gối. Tuy nhiên lý do vắng mặt của tay vợt 39 tuổi lại khác.
Các tay vợt đoạt giải nội dung 1.900 điểm /// Ảnh: Minh Tân

Kết thúc sôi nổi giải quần vợt Quận 9 mở rộng

Nhằm đón chào năm Tân Sửu 2021, giải quần vợt Quận 9 mở rộng đã được diễn ra rất thành công và kết thúc tốt đẹp sau 3 ngày tranh tài từ ngày 25 đến 27.12 tại cụm sân quần vợt Trung tâm VHTT quận 9 (TP.HCM) và CLB quần vợt Khang An.