Dominic Thiem phản ứng với ban tổ chức Mỹ mở rộng chỉ vì… lon Red Bull

1 Thanh Niên Online
Tay vợt Dominic Thiem (Áo, 2) đã vượt qua vòng 2 Mỹ mở rộng, thế nhưng chỉ một khoảnh khắc trên sân của anh đã làm dấy lên nhiều tranh cãi.
Hạt giống số 2 Thiem đã vượt qua vòng 2 Mỹ mở rộng /// Ảnh: Reuters Hạt giống số 2 Thiem đã vượt qua vòng 2 Mỹ mở rộng - Ảnh: Reuters
Hạt giống số 2 Thiem đã vượt qua vòng 2 Mỹ mở rộng
Ảnh: Reuters
Trong trận đấu gặp Sumit Nagal (Ấn Độ, hạng 124 TG) ở vòng 2 vào rạng sáng nay, Thiem yêu cầu mang đến một lon nước Red Bull, tuy nhiên các quan chức Mỹ mở rộng đã từ chối yêu cầu này vì họ không muốn nhãn hiệu của công ty nước tăng lực xuất hiện trên máy ảnh vì đó không phải là nhà tài trợ của Grand Slam.
Như một biện pháp ‘dĩ hoà vi quý’, BTC đã đề nghị rót nước tăng lực vào ly rồi đưa nó cho Thiem. Thế nhưng, đề nghị này đã làm ngôi sao người Áo tức giận. Thiem bức xúc: “Hãy đưa tôi một cái ly, tôi sẽ tự che nhãn hiệu lại rồi đổ ra ly. Các bạn luôn rất khắt khe trong việc chống doping nhưng bây giờ lại muốn mang lon Red Bull ra ngoài rồi tự đổ vào ly và đưa cho tôi. Cái quái gì thế này?”
Dominic Thiem phản ứng với ban tổ chức Mỹ mở rộng chỉ vì… lon Red Bull - ảnh 1

Thiem tự đổ vào ly với chiếc khăn được che lại

Ảnh: Chụp màn hình

Cuối cùng, các nhà tổ chức đã đồng ý với yêu cầu của Thiem và một lon Red Bull đã được một quan chức mang ra và sau đó cố gắng che nó bằng một chiếc khăn khi Thiem tự đổ vào ly.
Phản ứng của Thiem đã gây nên nhiều tranh cãi khi hầu hết người hâm mộ đều đồng ý với cách làm của BTC Mỹ mở rộng vì ai cũng hiểu những quy định khắt khe trong thoả thuận với nhà tài trợ, đặc biệt là tại giải đấu danh giá và uy tín như Grand Slam.
Dominic Thiem phản ứng với ban tổ chức Mỹ mở rộng chỉ vì… lon Red Bull - ảnh 2

Hình ảnh đã được ghi lại

Ảnh: Chụp màn hình

Hạt giống số hai Thiem đã có sinh nhật ở tuổi 27 đáng nhớ trong ngày thi đấu này. Với chiến thắng để có mặt ở vòng 3, Thiem sẽ đối mặt với nhà vô địch Mỹ mở rộng 2014 Marin Cilic (Croatia, 31).
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
xu***@gmail.com

xu***@gmail.com

Thiem quá nghiệp dư. Phải chăng anh này nhận tài trợ từ Red Bull???

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm