Eugenie Bouchard dùng cách đầy tinh tế để chỉ trích Novak Djokovic

0 Thanh Niên Online
“Kiều nữ quần vợt” người Canada Eugenie Bouchard đã tham gia một giải đấu đặc biệt cùng với 15 ngôi sao nữ khác với mục đích... chỉ trích các đồng nghiệp nam.
Bouchard đăng tải suy nghĩ của mình trên trang cá nhân /// Ảnh: Chụp màn hình Bouchard đăng tải suy nghĩ của mình trên trang cá nhân - Ảnh: Chụp màn hình
Bouchard đăng tải suy nghĩ của mình trên trang cá nhân
Ảnh: Chụp màn hình
Ngoài tay vợt người Canada Bouchard, giải đấu đặc biệt trên đất Mỹ này còn có sự tham gia của tay vợt hàng đầu của Đức Andrea Petkovic hay Rennae Stubbs. Các tay vợt khi tham gia thi đấu đều phải đeo mặt nạ, giữ khoảng cách với nhau và thi đấu mà không có khán giả.
Không chỉ tham gia giải đấu, Bouchard thậm chí còn tự quay lại hình ảnh cô đang mở một chai sâm banh ngay trên sân sau trận đấu cuối cùng của mình, hành động này được miêu tả là thay thế cho việc ôm hoặc bắt tay đối thủ sau trận đấu.
Eugenie Bouchard dùng cách đầy tinh tế để chỉ trích Novak Djokovic - ảnh 1

Bouchard đưa hình ảnh giải đấu của nữ

Ảnh: Chụp màn hình

“Kiều nữ quần vợt” chia sẻ: “Cuộc chơi nào cũng có kẻ thắng và người thua. Nhưng thực tế là chúng tôi đã thi đấu trong một môi trường lành mạnh và an toàn tuyệt đối. Đó mới là chiến thắng thực sự”.
Giải đấu ở Nam Carolina mà Bouchard đã tham gia khác ngược hoàn toàn với hình ảnh tại Adria Tour mà nam đồng nghiệp Novak Djokovic đã khởi xướng. Giải đấu đã biến thành ổ dịch khi chính Djokovic và 3 tay vợt khác cùng với HLV Goran Ivanisevic đều bị nhiễm bệnh.
Eugenie Bouchard dùng cách đầy tinh tế để chỉ trích Novak Djokovic - ảnh 2

Bouchard đeo khẩu trang và khui sâm banh

Ảnh: Chụp màn hình

Nói về giải đấu của các tay vợt nữ, Andrea Petkovic cho biết: “Những gì mà các đồng nghiệp nữ của tôi đã làm khiến tôi cảm thấy ngưỡng mộ giữa lúc cả thế giới đang khủng hoảng như thế này”.
Cùng ủng hộ Bouchard còn có tay vợt Rennae Stubbs, người đã từng giành được sáu danh hiệu Grand Slam đánh đôi, cho rằng việc tham gia giải đấu này như là cách để dạy cho Djokovic một bài học về sự đồng lòng giữa lúc cả thế giới đang chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Roger Federer rút lui Úc mở rộng với lý do bất ngờ /// AFP

Roger Federer rút lui khỏi Úc Mở rộng 2021 vì... sợ vợ?

Cách đây không lâu, “Tàu tốc hành” Roger Federer đã tuyên bố không tham dự Úc mở rộng 2021 và dấy lên tin đồn tay vợt người Thụy Sĩ vẫn chưa hồi phục chấn thương gối. Tuy nhiên lý do vắng mặt của tay vợt 39 tuổi lại khác.