Giải bóng bàn vô địch QG 2011: Nữ TP.HCM, nam Quân đội đăng quang

0 Thanh Niên
Hôm qua tại Hải Dương, hai trận chung kết nội dung đồng đội nam và đồng đội nữ diễn ra kịch tính đến phút chót với kết quả đội nữ Viễn thông TP.HCM bảo vệ thành công ngôi vô địch và Quân đội đăng quang ở giải nam.

Hôm qua tại Hải Dương, hai trận chung kết nội dung đồng đội nam và đồng đội nữ diễn ra kịch tính đến phút chót với kết quả đội nữ Viễn thông TP.HCM bảo vệ thành công ngôi vô địch và Quân đội đăng quang ở giải nam.

Với sự thiếu vắng cây vợt số 2 Mai Xuân Hằng, đội Viễn thông TP.HCM dồn hết hy vọng vào Mai Hoàng Mỹ Trang trong trận tranh ngôi vô địch cùng Bộ Công an. Cây vợt số 1 Việt Nam đã đáp lại sự kỳ vọng đó với chiến thắng trong trận đầu trước Mai Hương với tỷ số 3-0. Tuy nhiên ở ván thứ 2, tay vợt trẻ đang lên Nguyễn Việt Linh đã cân bằng tỷ số 1-1 cho Bộ Công an khi thắng Hồng Hạnh với tỷ số 3 -0. Tình thế trở nên khó khăn với ĐKVĐ Viễn thông TP.HCM khi Quỳnh Trâm để thua Tường Giang ở trận thứ ba và bị Bộ Công an vượt dẫn với tỷ số 2-1. Tuy nhiên sau đó, Mỹ Trang chứng tỏ đẳng cấp số 1 của mình khi vượt qua Nguyễn Việt Linh ở trận đấu thứ tư với tỷ số sít sao 3-2. Ở trận đấu quyết định, Hồng Hạnh đã không phụ công đồng đội khi đánh bại Mai Hương với tỷ số 3-0 giúp Viễn thông TP.HCM đăng quang nghẹt thở.

Ở trận chung kết nam giữa Quân đội gặp Petro Việt Nam diễn ra hấp dẫn không kém. Quân đội nhanh chóng vượt dẫn với tỷ số 2-0 khi Đinh Quang Linh thắng Tô Đức Hoàng và Nguyễn Thành Luân lần thứ hai lật đổ tượng đài Đoàn Kiến Quốc (lần đầu ở vòng loại). Tuy nhiên ở trận thứ ba, Đào Duy Hoàng rút ngắn tỷ số 1-2 cho Petro Việt Nam khi vượt qua Dương Văn Nam với tỷ số 3-1. Ở trận thứ 4 then chốt, Đinh Quang Linh đã làm nên điều thần kỳ khi đánh bại Đoàn Kiến Quốc với tỷ số 3-1 giúp Quân đội vượt qua Petro Việt Nam với tỷ số chung cuộc 3-1 và đăng quang ngôi vô địch. Ở vòng bảng, Quân đội chịu thua Petro Việt Nam với tỷ số 2-3.

Quỳnh Anh

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Roger Federer rút lui Úc mở rộng với lý do bất ngờ /// AFP

Roger Federer rút lui khỏi Úc Mở rộng 2021 vì... sợ vợ?

Cách đây không lâu, “Tàu tốc hành” Roger Federer đã tuyên bố không tham dự Úc mở rộng 2021 và dấy lên tin đồn tay vợt người Thụy Sĩ vẫn chưa hồi phục chấn thương gối. Tuy nhiên lý do vắng mặt của tay vợt 39 tuổi lại khác.