Giải quần vợt thanh thiếu niên xuất sắc toàn quốc

0 Thanh Niên
Sau gần 4 tháng tập huấn, du đấu quốc tế, tài năng trẻ của quần vợt Việt Nam Nguyễn Hoàng Thiên đã trở lại sân chơi trong nước.

Sau gần 4 tháng tập huấn, du đấu quốc tế, tài năng trẻ của quần vợt Việt Nam Nguyễn Hoàng Thiên đã trở lại sân chơi trong nước.

Trong màu áo TP.HCM, Hoàng Thiên sẽ dự tranh lứa tuổi U.18 tại giải quần vợt thanh thiếu niên xuất sắc toàn quốc 2011 diễn ra từ ngày 2.8 đến ngày 7.8 tại Huế. Ở lứa tuổi này Hoàng Thiên sẽ cạnh tranh danh hiệu cao nhất với các tay vợt có trình độ khá tốt như Hồ Huỳnh Đan Mạch (Bình Dương), Nguyễn Trung Hiếu (TP.HCM), Hồ Vũ Hoàn (Hà Nội)...

Ông Nguyễn Ngọc Minh (bố Hoàng Thiên) cho biết trong 4 tháng vừa qua, Hoàng Thiên được tạo điều kiện tối đa để tập huấn, du đấu ở nhiều nước như Pháp, Tunisia, Nga, Ukraine… Chuyến đi này chỉ có 2 HLV người Pháp là Tom Kindavong và Marcel dẫn dắt mà không có gia đình đi cùng. Vì vậy, lần trở về thi đấu này chính là nhằm kiểm chứng khả năng phát triển chuyên môn của Thiên sau 4 tháng xuất ngoại “luyện công”.

Hoàng Quỳnh

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ngô Hồng Hạnh chơi tốt ở giải trẻ /// Anh Thúy

Ngô Hồng Hạnh: “Viên ngọc thô” mới của quần vợt nữ Việt Nam

Với chức vô địch đồng đội nữ U.14 tại Giải quần vợt Vô địch đồng đội trẻ Quốc gia Cúp Phước Thành IV – Vĩnh Long 2020 vừa khép lại, Ngô Hồng Hạnh được đánh giá là tay vợt có tiềm năng nhất của một thế hệ quần vợt trẻ đang phát triển tại Việt Nam