Giải quần vợt từ thiện quyên góp 1 tấn gạo cho miền Trung

0 Thanh Niên Online
1 tấn gạo là thành quả do CLB Twokeds quyên góp được và sẽ được báo Thanh Niên trao cho người nghèo ở miền Trung vừa trải qua cơn lũ lụt.
Ngày 22.12, Giải tennis nhân dịp kỷ niệm ngày truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam đã được CLB Twokeds tổ chức với sự tham gia của các tay vợt là các doanh nghiệp ở H. Nhà Bè, Q.7 (TPHCM), trong đó có những doanh nhân thành đạt như ông Thái Tuấn Kiều (Phó Tổng giám đốc Công ty Dệt Thái Tuấn), ông Trần Thế Linh (Tổng giám đốc công ty Giày Viễn Thịnh và nhà hàng Bình Xuyên - Tháp Ngà).
Kết quả cúp vô địch đã thuộc về đôi Trần Khắc Thuật - Tôn Thất Thành Nhân (Nhà Bè) ở nội dung đôi nam. Nhân dịp này, CLB Twokeds cũng đã tổ chức quyên góp để ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt với số tiền hơn 15 triệu đồng. Số tiền này sẽ được dùng để mua 1 tấn gạo và trao cho Báo Thanh Niên để cứu trợ cho người nghèo ở miền Trung.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Roger Federer rút lui Úc mở rộng với lý do bất ngờ /// AFP

Roger Federer rút lui khỏi Úc Mở rộng 2021 vì... sợ vợ?

Cách đây không lâu, “Tàu tốc hành” Roger Federer đã tuyên bố không tham dự Úc mở rộng 2021 và dấy lên tin đồn tay vợt người Thụy Sĩ vẫn chưa hồi phục chấn thương gối. Tuy nhiên lý do vắng mặt của tay vợt 39 tuổi lại khác.
Các tay vợt đoạt giải nội dung 1.900 điểm /// Ảnh: Minh Tân

Kết thúc sôi nổi giải quần vợt Quận 9 mở rộng

Nhằm đón chào năm Tân Sửu 2021, giải quần vợt Quận 9 mở rộng đã được diễn ra rất thành công và kết thúc tốt đẹp sau 3 ngày tranh tài từ ngày 25 đến 27.12 tại cụm sân quần vợt Trung tâm VHTT quận 9 (TP.HCM) và CLB quần vợt Khang An.