Giải quần vợt vô địch quốc gia 2016 quy tụ nhiều tên tuổi lớn

1 Thanh Niên Online
Giải quần vợt vô địch quốc gia 2016 sẽ diễn ra từ ngày 25-30.8.2016 tại Đà Nẵng. Giả đấu được tổ chức nhằm tạo điều kiện để các VĐV tăng cường thi đấu thành tích cao, đánh giá thành tích, xếp hạng các VĐV và đánh giá công tác huấn luyện của các địa phương.
Đây là cơ sở để lựa chọn các VĐV có thành tích tốt nhất cho các suất tham dự Giải quần vợt quốc tế Vietnam Open 2016 vào tháng 10. Các tay vợt có thứ hạng cao nhất trên bảng xếp hạng của Liên đoàn Quần vợt Việt Nam sẽ tham dự giải Các tay vợt xuất sắc Việt Nam 2016 vào tháng 12 và tuyển chọn các thành viên đội tuyển quốc gia tham dự Davis Cup, Fed Cup, SEA Games 2017.
Tham dự giải năm nay bao gồm 70 VĐV đến từ 13 đoàn VĐV (TP.HCM, Hà Nội, Hải Dương, Đà Nẵng, Thái Nguyên, Bạc Liêu, Bình Dương, Đồng Nai, VNTtennis, Thanh Hóa, Quân đội, Công an nhân dân, Kiên Giang), trong đó có sự tranh tài của các tay vợt nổi bật như Lý Hoàng Nam, Nguyễn Hoàng Thiên, Vũ Artem, Nguyễn Đắc Tiến, Trần Thụy Thanh Trúc…
Các VĐV sẽ tranh tài tại 5 nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ. Các trận đấu hứa hẹn sẽ diễn ra sôi nổi, quyết liệt, cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay và có chất lượng chuyên môn cao.
Giải quần vợt vô địch quốc gia 2016 quy tụ nhiều tên tuổi lớn - ảnh 1
Giải đấu sẽ là cơ hội cho các tay vợt trên con đường thi đấu chuyên nghiệp
Thiên Hà
Giải quần vợt vô địch quốc gia 2016 diễn ra tại Cụm sân Thanh niên, 40 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng. Các trận đấu được tường thuật trực tiếp trên kênh Thể thao TV, Thể thao Tin tức HD từ 8 giờ  ngày 25.8.2016 và từ 9 giờ ngày 26-30.8.2016.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Ngọc Minh

Nguyễn Ngọc Minh

Nguyễn Hoàng Thiên đang ở Đài Loan sao dự giải được???

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ngô Hồng Hạnh chơi tốt ở giải trẻ /// Anh Thúy

Ngô Hồng Hạnh: “Viên ngọc thô” mới của quần vợt nữ Việt Nam

Với chức vô địch đồng đội nữ U.14 tại Giải quần vợt Vô địch đồng đội trẻ Quốc gia Cúp Phước Thành IV – Vĩnh Long 2020 vừa khép lại, Ngô Hồng Hạnh được đánh giá là tay vợt có tiềm năng nhất của một thế hệ quần vợt trẻ đang phát triển tại Việt Nam