Hoàng Nam dừng bước tại tứ kết Copa Del Cafe

0 Thanh Niên Online
(TNO) Ngày 4.1, tại vòng tứ kết giải quần vợt trẻ nhóm 1 thế giới Copa Del Cafe diễn ra tại Costa Rica, tay vợt trẻ 15 tuổi Lý Hoàng Nam của Việt Nam dù đã thi đấu khá tốt nhưng vẫn không thể vượt qua hạt giống số 4 của giải là Jorge Panta (Peru, xếp hạng 31 trẻ thế giới), sau khi để thua cả hai ván đều với điểm số 3/6.

(TNO) Ngày 4.1, tại vòng tứ kết giải quần vợt trẻ nhóm 1 thế giới Copa Del Cafe diễn ra tại Costa Rica, tay vợt trẻ 15 tuổi Lý Hoàng Nam của Việt Nam dù đã thi đấu khá tốt nhưng vẫn không thể vượt qua hạt giống số 4 của giải là Jorge Panta (Peru, xếp hạng 31 trẻ thế giới), sau khi để thua cả hai ván đều với điểm số 3/6.

>> Hoàng Nam tiếp mạch thắng
>> Hoàng Nam lần đầu vào tứ kết giải quần vợt nhóm 1
>> Hoàng Nam thắng trận mừng năm mới

Ở ván thứ nhất, Hoàng Nam có khởi đầu khá tốt khi anh sớm có bàn bẻ giao bóng để vượt lên dẫn trước Panta 2/0. Tuy nhiên, hạt giống số 4 đã bắt đầu trở lại với những cú đánh khá nặng và hiểm hóc để cân bằng điểm số 2/2. Tay vợt 17 tuổi Panta tiếp tục chứng tỏ được sức mạnh để vượt lên và thắng luôn ván thứ nhất 6/3.

Trong ván đấu tiếp theo, Hoàng Nam tiếp tục để cho đối phương bẻ bàn giao bóng khá sớm và bị dẫn trước đến 4/1. Dù đã cố gắng đeo bám, nhưng trước Panta thi đấu quá tốt, Hoàng Nam đành chấp nhận thất bại cũng với điểm số 3/6 và chia tay giải ở vòng tứ kết.

Sau thất bại này Hoàng Nam đã có được 60 điểm thưởng và tăng 66 bậc, từ hạng 228 lên hạng 162 trên bảng xếp hạng trẻ thế giới. Trong tuần tới, Hoàng Nam sẽ tiếp tục tham gia một giải đấu khác cũng thuộc nhóm 1 trẻ thế giới là Copa Gatorade 2013 tại Venezuela từ ngày 7 đến 13.1.2013.

Minh Tân

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Roger Federer rút lui Úc mở rộng với lý do bất ngờ /// AFP

Roger Federer rút lui khỏi Úc Mở rộng 2021 vì... sợ vợ?

Cách đây không lâu, “Tàu tốc hành” Roger Federer đã tuyên bố không tham dự Úc mở rộng 2021 và dấy lên tin đồn tay vợt người Thụy Sĩ vẫn chưa hồi phục chấn thương gối. Tuy nhiên lý do vắng mặt của tay vợt 39 tuổi lại khác.