Hoàng Nam – Quốc Khánh đăng quang giải Vietnam F4 Futures 2018

0 Thanh Niên Online

Dù không thành công trong trận chung kết đơn nam khi thua hạt giống số 1 người Nga Roman Safiullin trong trận chung kết giải Vietnam F4 Futures diễn ra trong ngày hôm nay, nhưng Lý Hoàng Nam cùng đàn anh Lê Quốc Khánh cũng đã có được niềm vui với chức vô địch đôi nam.

Trước đó vào buổi sáng, rất đông cổ động viên đã đến để ủng hộ cho đứa “con cưng” Lý Hoàng Nam (Hạng 481 TG) ở trận chung kết trước hạt giống số 1 của giải với thứ hạng 297 TG đến từ Nga. Chính điều này đã giúp Hoàng Nam có thêm tự tin nhập cuộc với trận đấu này và sớm có bàn bẻ giao bóng để dẫn 5/2 trong ván thứ nhất.

Hoàng Nam – Quốc Khánh đăng quang giải Vietnam F4 Futures 2018 - ảnh 1
Lý Hoàng Nam trong trận chung kết đơn
VTF

Tuy nhiên, Safiullin cũng chứng tỏ được đẳng cấp của mình khi tung ra được những cú đánh hiểm hóc hơn để cân bằng được điểm số và sau đó thắng luôn ở bàn tie-break. Dù rất nỗ lực trong ván thứ hai, nhưng Hoàng Nam vẫn phải tiếp tục nhận thêm thất bại ở ván thứ hai với tỷ số 4/6 và chấp nhận ở vị trí á quân.

Chỉ vài giờ sau, dù rất mệt mỏi sau trận đơn nhưng Hoàng Nam vẫn tiếp tục cùng với Quốc Khánh phải dự tranh trận chung kết đôi với cặp hạt giống số 1 liên quân là Francis Casey Alcantara (Philippines) đứng cùng Markus Eriksson (Thụy Điển). Với sự xuất sắc của Hoàng Nam cùng kinh nghiệm và khả năng đánh đôi rất hay của Quốc Khánh đã giúp đôi chủ nhà có được chiến thắng 6/4 trong ván thứ nhất.

Hoàng Nam – Quốc Khánh đăng quang giải Vietnam F4 Futures 2018 - ảnh 2

Niềm vui của cặp đôi chủ nhà sau chiến thắng
VTF

Tưởng chừng Hoàng Nam – Quốc Khánh sẽ giải quyết trận đấu này trong hai ván khi đã dẫn trước 5/2 trong loạt đánh tie-break. Tuy nhiên, lợi thế về điểm số đã không được đôi chủ nhà tận dụng được và để thua nguợc đầy đáng tiếc. Nhưng sự quyết tâm để đoạt chức vô địch tại quê nhà đã giúp Hoàng Nam và Quốc Khánh xuất sắc giành chiến thắng 12/10 trong loạt super tie-break đầy căng thẳng để đăng quang giải đấu này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm