Hoàng Nam vừa ‘xuống núi’ gặp ngay cao thủ

0 Thanh Niên Online

Sau 20 ngày ‘luyện công’ tại Thái Lan, tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam ‘xuống núi’ tranh  tài giải quần vợt nhà nghề Hồng Kông F5 Futures nhưng thất thủ ngay trận đầu.

Với hạng 497 ATP, Hoàng Nam không được chọn làm hạt giống ở nội dung đơn nam, đành phó mặc cho những lá thăm may rủi. Và thật không may cho tay vợt quê Tây Ninh khi phải chạm trán với cao thủ Daniel Altmaier (Đức, hạng 274 ATP) là hạt giống số 3 ngày từ trận đầu hôm qua.

Trước đối thủ thua mình 1 tuổi nhưng hơn về đẳng cấp, Hoàng Nam để thua 0-2 (2/6, 4/6). Nỗ lực của Hoàng Nam giúp anh có ván đấu thứ 2 khá hay, tạo ra nhiều khó khăn cho Daniel Altmaier nhưng tay vợt Đức vẫn thắng nhờ hiệu quả trong những pha bóng quan trọng.
Hoàng Nam vừa ‘xuống núi’ gặp ngay cao thủ - ảnh 1
Lý Hoàng Nam chịu thua trước đối thủ hơn về đẳng cấp
Độc Lập

Hoàng Nam cũng dừng chân ở vòng 1 nội dung đôi nam khi đứng cùng Sun Fajing (Trung Quốc) thua đôi hạt giống số 3 King Evan/Michael Zhu (Mỹ) 2-0 (6/7, 2/6).

Như vậy giải đấu cuối cùng trong năm 2017 khép lại không như mong đợi với Hoàng Nam. Anh sẽ tiếp tục tranh tài giải Hồng Kông F6 Futures diễn ra ngay thềm năm mới 2018 (từ ngày 1.1.2018 đến ngày 7.1.2018). Tuy vậy năm 2017 đánh dấu bước tiến mới của Hoàng Nam khi anh lần đầu có mặt trong tốp 500 ATP.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm