Hoàng Thiên hủy du đấu

0
Chấn thương bả vai và cơ chân trong chuyến du đấu tại Qatar vừa qua khiến tay vợt 15 tuổi Nguyễn Hoàng Thiên phải hủy chuyến du đấu tại Malaysia (từ ngày 1.3 đến 5.3).
Hoàng Thiên hủy du đấu - ảnh 1
Hoàng Thiên cần được nghỉ ngơi một thời gian - Ảnh: B.D

Chấn thương bả vai và cơ chân trong chuyến du đấu tại Qatar vừa qua khiến tay vợt 15 tuổi Nguyễn Hoàng Thiên phải hủy chuyến du đấu tại Malaysia (từ ngày 1.3 đến 5.3).

Ông Nguyễn Ngọc Minh (ba Hoàng Thiên) cho biết ngay sau khi bỏ cuộc trong trận bán kết tại Qatar Open, Hoàng Thiên trở về TP.HCM để chữa trị chấn thương tại Trung tâm chấn thương chỉnh hình TP.HCM. Bác sĩ Nguyễn Trọng Anh, người trực tiếp điều trị chấn thương của Hoàng Thiên cho biết chấn thương mà tay vợt này gặp phải là không quá nặng, tuy nhiên Hoàng Thiên cần thời gian nghỉ ngơi để hồi phục chấn thương nhằm tránh tình trạng quá tải và tái phát khi thi đấu liên tục. Vì lẽ đó gia đình cũng như bản thân tay vợt này quyết định hủy chuyến du đấu tại Malaysia. Ngày 8.3, Hoàng Thiên sẽ sang Brunei dự giải ITF nhóm 4 trước khi sang Đài Loan tham gia tranh tài ở giải đấu tương tự.

Theo kết quả xếp hạng mới nhất của ITF vừa công bố tối 22.2, Hoàng Thiên đã vươn từ hạng 371 lên hạng 328 trẻ TG với tổng điểm tích lũy là 110 điểm. Đây cũng là thứ hạng quốc tế cao nhất mà Hoàng Thiên có được cho tới thời điểm hiện tại.

Q.A

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Roger Federer rút lui Úc mở rộng với lý do bất ngờ /// AFP

Roger Federer rút lui khỏi Úc Mở rộng 2021 vì... sợ vợ?

Cách đây không lâu, “Tàu tốc hành” Roger Federer đã tuyên bố không tham dự Úc mở rộng 2021 và dấy lên tin đồn tay vợt người Thụy Sĩ vẫn chưa hồi phục chấn thương gối. Tuy nhiên lý do vắng mặt của tay vợt 39 tuổi lại khác.