Hôm nay khởi tranh giải quần vợt nhà nghề Vietnam F4 Futures

0 Thanh Niên Online

Giải quần vợt nhà nghề Vietnam F4 Futures-Cúp Hải Đăng có tổng tiền thưởng 25.000 USD khởi tranh hôm nay tại Tây Ninh với các trận đấu vòng loại đơn nam.

Với tư cách chủ nhà, quần vợt Việt Nam được trao các suất đặc cách dự vòng loại và đó là cơ hội cho các tay vợt trẻ vốn chưa có thứ hạng nhà nghề như Vũ Hà Minh Đức, Timothy Toàn Phụng, Vũ Long Kacper, Võ Trường Hải được góp mặt tích lũy kinh nghiệm.

Hôm nay khởi tranh giải quần vợt nhà nghề Vietnam F4 Futures - ảnh 1
Vũ Artem từng là tuyển thủ quần vợt Việt Nam sẽ góp mặt ở vòng loại đơn nam quần vợt nhà nghề Vietnam F4 Futures
VTF

Vòng loại đơn nam thi đấu theo nhánh 64 tay vợt, loại trực tiếp chọn ra 8  tay vợt vào vòng chính. Ở ngày thi đấu hôm nay có các cặp đấu đáng chú ý như Vũ Artem-Pungliya (Ấn Độ), Võ Trường Hải-Vũ Long Kacper, Timothy Toàn Phụng-Dean Williamson (New Zealand), Vũ Hà Minh Đức-Wang Kaiwei (Trung Quốc).

Hôm nay khởi tranh giải quần vợt nhà nghề Vietnam F4 Futures - ảnh 2
Vũ Long Kacper được trao suất đặc cách dự vòng loại Vietnam F4 Futures
Khả Hòa

Hi vọng lớn nhất của quần vợt Việt Nam tại giải vẫn là tay vợt quê Tây Ninh Lý Hoàng Nam (hạng 497 ATP) vừa trở về sau chuyến tập huấn, thi đấu châu Âu. Hoàng Nam là hạt giống số 5 vòng chính nội dung đơn nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Medvedev bị sự cố chảy máu mũi tại vòng 2 /// Reuters

Úc mở rộng 2020: Bất ngờ chảy máu mũi, Medvedev vẫn vào vòng 3

Dù bị sự cố chảy máu mũi ở vòng 2 diễn ra trong ngày thi đấu hôm nay (23.1, giờ VN) tại Úc mở rộng 2020, hạt giống số 4 của nam Daniil Medvedev (Nga) cũng đã đánh bại tay vợt đến từ vòng loại Pedro Martinez (Tây Ban Nha, hạng 168 TG) với tỷ số 3-0 (7/5, 6/1, 6/3) để giành vé đi tiếp.