Kết thúc Giải quần vợt Hội Nhà báo TP.HCM 2015

0 Thanh Niên Online
(TNO) Sau gần 2 ngày thi đấu sôi nổi, giải quần vợt Hội nhà báo TP.HCM với sự tham dự của hơn 100 tay vợt, đại diện cho 14 đơn vị báo đài trên địa bản thành phố cùng 8 đơn vị doanh nghiệp đã kết thúc tốt đẹp.

(TNO) Sau gần 2 ngày thi đấu sôi nổi, giải quần vợt Hội nhà báo TP.HCM với sự tham dự của hơn 100 tay vợt, đại diện cho 14 đơn vị báo đài trên địa bản thành phố cùng 8 đơn vị doanh nghiệp đã kết thúc tốt đẹp.

Kết thúc Giải quần vợt Hội Nhà báo TP.HCM 2015 - ảnh 1Giải quần vợt Hội nhà báo TP.HCM là dịp để các phóng viên học tập trao dồi kinh nghiệm trong nghề nghiệp
Ngay tại vòng đấu bảng, các trận đấu đã diễn ra quyết liệt và sôi nổi với chất lượng chuyên môn khá tốt, bước vào các trận đấu loại trực tiếp, bán kết, chung kết để xác định các ngôi thứ chung cuộc.

Sau những trận đấu quyết liệt, hạng nhất đôi nam lãnh đạo thuộc về các tay vợt Quốc Kỳ - Vũ Thông (Liên đoàn quần vợt Việt Nam - Hội nhà báo TP.HCM), hạng nhất đôi nam trên 40 thuộc về  Sơn Tùng và Minh Tân (Báo Thanh Niên). 

Ở nội dung đôi nam nữ, đôi Quang Thông - Kiều Mỹ (Báo Thanh Niên - Tạp chí Tennis) đã giành giải nhất, trong khi đó đôi Minh Triết và Ngô Văn Công đã xuất sắc vượt qua các đối thủ nặng ký khác giành ngôi vô địch đôi nam dưới 40.

Đây là một trong những hoạt động nhân kỷ niệm 90 năm này báo chí cách mạng Việt Nam, thể hiện tinh thần đoàn kết, hữu nghị của các nhà báo, đồng thời giải quần vợt Hội nhà báo TP.HCM là dịp để các phóng viên học tập trao dồi kinh nghiệm trong nghề nghiệp.
Dưới đây là một số hình ảnh về ngày thi đấu thứ 2 của giải quần vợt Hội nhà báo TP.HCM 2015 
Kết thúc Giải quần vợt Hội Nhà báo TP.HCM 2015 - ảnh 2
Kết thúc Giải quần vợt Hội Nhà báo TP.HCM 2015 - ảnh 3
Kết thúc Giải quần vợt Hội Nhà báo TP.HCM 2015 - ảnh 4
Kết thúc Giải quần vợt Hội Nhà báo TP.HCM 2015 - ảnh 5Những cuộc tranh tài rất quyết liệt
Kết thúc Giải quần vợt Hội Nhà báo TP.HCM 2015 - ảnh 6Trao giải đôi nam nữ
Kết thúc Giải quần vợt Hội Nhà báo TP.HCM 2015 - ảnh 7Giải khối doanh nghiệp và báo chí
Kết thúc Giải quần vợt Hội Nhà báo TP.HCM 2015 - ảnh 8Giải lứa tuổi trên 40
Kết thúc Giải quần vợt Hội Nhà báo TP.HCM 2015 - ảnh 9Giải lứa tuổi dưới 40
Kết thúc Giải quần vợt Hội Nhà báo TP.HCM 2015 - ảnh 10Giải lãnh đạo
Kết thúc Giải quần vợt Hội Nhà báo TP.HCM 2015 - ảnh 11Trao kỷ niệm chương cho các nhà tài trợ - Ảnh: Khả Hòa

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Roger Federer rút lui Úc mở rộng với lý do bất ngờ /// AFP

Roger Federer rút lui khỏi Úc Mở rộng 2021 vì... sợ vợ?

Cách đây không lâu, “Tàu tốc hành” Roger Federer đã tuyên bố không tham dự Úc mở rộng 2021 và dấy lên tin đồn tay vợt người Thụy Sĩ vẫn chưa hồi phục chấn thương gối. Tuy nhiên lý do vắng mặt của tay vợt 39 tuổi lại khác.
Các tay vợt đoạt giải nội dung 1.900 điểm /// Ảnh: Minh Tân

Kết thúc sôi nổi giải quần vợt Quận 9 mở rộng

Nhằm đón chào năm Tân Sửu 2021, giải quần vợt Quận 9 mở rộng đã được diễn ra rất thành công và kết thúc tốt đẹp sau 3 ngày tranh tài từ ngày 25 đến 27.12 tại cụm sân quần vợt Trung tâm VHTT quận 9 (TP.HCM) và CLB quần vợt Khang An.