Kết thúc tốt đẹp giải quần vợt cơ điện lạnh Bách Khoa mở rộng 2020

0 Thanh Niên Online
Sau 1 ngày tranh tài sôi nổi và quyết liệt, giải quần vợt cơ điện lạnh Bách Khoa mở rộng 2020 đã kết thúc thành công tốt đẹp trong ngày hôm qua 7.6 tại cụm sân quần vợt Xí nghiệp đầu máy Sài Gòn với niềm vui của 76 tay vợt tham dự.
Các tay vợt tham gia giải chụp hình giao lưu với BTC /// Ảnh: Minh Tân Các tay vợt tham gia giải chụp hình giao lưu với BTC - Ảnh: Minh Tân
Các tay vợt tham gia giải chụp hình giao lưu với BTC
Ảnh: Minh Tân
Đây là giải đấu nhằm mục đích tạo sân chơi thể thao trên tinh thần “Giao Lưu – Vui Khỏe – Gắn Kết” giữa các giảng viên ĐH Bách Khoa cùng một số trường đại học khác. Bên cạnh đó là các khách mời hoạt động trong lãnh vực điện lạnh, các đối tác và các cựu sinh viên ĐH Bách Khoa.
Ngoài ra qua giải đấu này, BTC cũng trích ra chi phí của giải để đưa vào Quỹ học bổng Cựu sinh viên Nhiệt lạnh Đại học Bách Khoa TP.HCM nhằm hỗ trợ tài chính cho các em SV có hoàn cảnh khó khăn và giúp các em có thể vượt khó để tiếp tục tiến bước trên con đường học tập.
Kết thúc tốt đẹp giải quần vợt cơ điện lạnh Bách Khoa mở rộng 2020 - ảnh 1

Các trận đấu diễn ra rất sôi nổi

Ảnh: Minh Tân

Chính vì vậy, các trận đấu tại giải đã diễn ra căng thẳng cho dù có những cuộc đối đầu của cựu sinh viên với những người thầy đã từng dạy dỗ minh. Tuy nhiên các trận đấu vẫn diễn ra trên một tinh thần rất giao lưu và fair-play đã tạo ra một nét riêng của giải.
Kết quả chung cuộc, cặp đôi Lê Thanh Chương – Nguyễn Thanh Tâm đã đoạt chức vô địch sau khi giành chiến trước cặp Hoàng Đức Thoại - Trịnh Đức Tiến trong trận chung kết. Đồng hạng 3 là hai cặp Vũ Trần Thụ - Khổng Văn Minh và Đinh Quang Việt - Nguyễn Văn Minh.

Một số hình ảnh của giải đấu:

Kết thúc tốt đẹp giải quần vợt cơ điện lạnh Bách Khoa mở rộng 2020 - ảnh 2
Kết thúc tốt đẹp giải quần vợt cơ điện lạnh Bách Khoa mở rộng 2020 - ảnh 3
Kết thúc tốt đẹp giải quần vợt cơ điện lạnh Bách Khoa mở rộng 2020 - ảnh 4
Kết thúc tốt đẹp giải quần vợt cơ điện lạnh Bách Khoa mở rộng 2020 - ảnh 5
Kết thúc tốt đẹp giải quần vợt cơ điện lạnh Bách Khoa mở rộng 2020 - ảnh 6

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Roger Federer rút lui Úc mở rộng với lý do bất ngờ /// AFP

Roger Federer rút lui khỏi Úc Mở rộng 2021 vì... sợ vợ?

Cách đây không lâu, “Tàu tốc hành” Roger Federer đã tuyên bố không tham dự Úc mở rộng 2021 và dấy lên tin đồn tay vợt người Thụy Sĩ vẫn chưa hồi phục chấn thương gối. Tuy nhiên lý do vắng mặt của tay vợt 39 tuổi lại khác.