Kiến Quốc và Duy Hoàng tranh nhau vào vòng 2 giải bóng bàn Toàn quốc 2014

0 Thanh Niên Online
(TNO) Theo kết quả bốc thăm ngày 19.5 tại Nha Trang (Khánh Hòa), hai tay vợt đang có phong độ cao là Đoàn Kiến Quốc (Khánh Hòa) và Đào Duy Hoàng (Petrosetco) sẽ phải tranh nhau quyết liệt một suất ở bảng I để vào vòng 2 nội dung đơn nam giải Bóng bàn đội mạnh toàn quốc 2014.

(TNO) Theo kết quả bốc thăm ngày 19.5 tại Nha Trang (Khánh Hòa), hai tay vợt đang có phong độ cao là Đoàn Kiến Quốc (Khánh Hòa) và Đào Duy Hoàng (Petrosetco) sẽ phải tranh nhau quyết liệt một suất ở bảng I để vào vòng 2 nội dung đơn nam giải Bóng bàn đội mạnh toàn quốc 2014.

>> Việt Nam thắng trận đầu ở giải vô địch bóng bàn đồng đội thế giới 2014
>> Tuyển bóng bàn Việt Nam thua trận ra quân giải thế giới
>> Siết kỷ cương bóng bàn

Có 39 tay vợt tranh giải đơn nam được phân thành 10 bảng, mỗi bảng đấu vòng tròn chọn 1 VĐV vào vòng 2.

Các VĐV khác cũng có khả năng tranh chấp cao trong bảng là Nguyễn Văn Ngọc (Hải Dương), Trần Tuấn Quỳnh (Hà Nội) và Lê Đình Duy (TP.HCM) ở bảng H; Đinh Quang Linh (Quân đội), Phan Huy Hoàng (Hà Nội) và Đoàn Trọng Nghĩa (Khánh Hòa) ở bảng E; Tăng Phạm Trọng Hiếu (Vĩnh Long), Hồ Ngọc Thuận (CAND) và Nguyễn Hoàng Chung (Hải Dương) ở bảng D.

Ở nội dung đơn nữ, 32 VĐV thi đấu trong 8 bảng, trong đó có các tay vợt có sự tranh chấp cao như Nguyễn Thị Nga (Hà Nội) và Vũ Thị Hà (Quân Đội) ở bảng B; Phạm Thị Thiên Kim (Tiền Giang) và Lương Thị Tám (Quân Đội) ở bảng D; Nguyễn Minh Hồng Hạnh (Petrosetco TP.HCM), Dương Thị Mai (Quân Đội) và Nguyễn Thị Thu Hương (Vĩnh Long) ở bảng E.

Các trận thi đấu đồng đội sẽ khởi tranh từ 21.5 với các đội: Quân đội, Hải Dương, Petrosetco và TP.HCM (bảng A nam), Hà Nội, CAND, Vĩnh Long và Khánh Hòa (bảng B nam), Petrosetco TP.HCM, Quân đội và Hải Dương (bảng A nữ), CAND, Hà Nội, Tiền Giang và Vĩnh Long (bảng B nữ).     

 Nhựt Quang

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Roger Federer rút lui Úc mở rộng với lý do bất ngờ /// AFP

Roger Federer rút lui khỏi Úc Mở rộng 2021 vì... sợ vợ?

Cách đây không lâu, “Tàu tốc hành” Roger Federer đã tuyên bố không tham dự Úc mở rộng 2021 và dấy lên tin đồn tay vợt người Thụy Sĩ vẫn chưa hồi phục chấn thương gối. Tuy nhiên lý do vắng mặt của tay vợt 39 tuổi lại khác.
Các tay vợt đoạt giải nội dung 1.900 điểm /// Ảnh: Minh Tân

Kết thúc sôi nổi giải quần vợt Quận 9 mở rộng

Nhằm đón chào năm Tân Sửu 2021, giải quần vợt Quận 9 mở rộng đã được diễn ra rất thành công và kết thúc tốt đẹp sau 3 ngày tranh tài từ ngày 25 đến 27.12 tại cụm sân quần vợt Trung tâm VHTT quận 9 (TP.HCM) và CLB quần vợt Khang An.