Lê Quốc Khánh bỏ cuộc chung kết, quần vợt TP.HCM trắng tay ở giải vô địch Quốc gia

1 Thanh Niên Online

Trần Thanh Hoàng/Nguyễn Từ Kim Ngân (Quân đội) đoạt ngôi vô địch đôi nam nữ giải quần vợt vô địch Quốc gia mà không tốn giọt mồ hôi nào bởi đối thủ Lê Quốc Khánh đứng cùng Trần Thị Tâm Hảo (TP.HCM) bỏ cuộc vì chấn thương.

Ở chung kết nội dung đôi nam nữ diễn ra sáng nay, 2 đôi vẫn vào sân khởi động bình thường, tuy nhiên khi trận đấu vừa bắt đầu, Thanh Hoàng cầm quyền giao bóng, ghi điểm số đầu tiên thì Quốc Khánh ra hiệu xin bỏ cuộc.

Lê Quốc Khánh bỏ cuộc chung kết, quần vợt TP.HCM trắng tay ở giải vô địch Quốc gia - ảnh 1
Trần Thanh Hoàng vừa ghi điểm số đầu tiên thì Quốc Khánh bỏ cuộc
Khả Hòa

Ban huấn luyện tuyển quần vợt TP.HCM cho biết, chấn thương lưng tái phát khiến Quốc Khánh rất đau, dù có gắng hết sức để ra sân đấu nhưng quá đau nên anh xin bỏ cuộc, nhường cúp vô địch về tay đối thủ.

Với việc Quốc Khánh bỏ cuộc, quần vợt TP.HCM chính thức trắng tay tại giải quần vợt vô địch Quốc gia năm nay bởi không có đại diện nào vào chung kết đơn nam cũng là nội dung cuối cùng của giải.

Lê Quốc Khánh bỏ cuộc chung kết, quần vợt TP.HCM trắng tay ở giải vô địch Quốc gia - ảnh 2
Nguyễn Từ Kim Ngân cùng Thanh Hoàng (Quân đội) bất chiến tự nhiên thành
Khả Hòa

Đây là giải đấu thất bại nặng nề nhất từ trước đến nay của quần vợt TP.HCM, nhất là khi được thi đấu trên sân nhà. Tập hợp lực lượng mạnh nhất với Nguyễn Hoàng Thiên, Đỗ Minh Quân, Lê Quốc Khánh (nam), Huỳnh Phương Đài Trang, Trần Thị Tâm Hảo, Sĩ Bội Ngọc (nữ) nhưng TP.HCM không đoạt nổi 1 HCV trong tổng cộng 7 nội dung. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
người yêu quần vợt

người yêu quần vợt

Có gì đâu mà khó hiểu chứ? TPHCM trắng tay là phải rồi, có lộ trình gì đâu, toàn kêu gọi về đầu quân, không như Bình Dương là có kế hoạch rõ ràng. Vài năm nữa là như bóng đá mà thôi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Roger Federer rút lui Úc mở rộng với lý do bất ngờ /// AFP

Roger Federer rút lui khỏi Úc Mở rộng 2021 vì... sợ vợ?

Cách đây không lâu, “Tàu tốc hành” Roger Federer đã tuyên bố không tham dự Úc mở rộng 2021 và dấy lên tin đồn tay vợt người Thụy Sĩ vẫn chưa hồi phục chấn thương gối. Tuy nhiên lý do vắng mặt của tay vợt 39 tuổi lại khác.