Lý Hoàng Nam bất ngờ chia tay HLV Ivan Miranda

0 Thanh Niên Online

Tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam (Hải Đăng Tây Ninh) bất ngờ chia tay HLV Ivan Miranda sau 4 tháng làm việc cùng nhau với dấu ấn là tấm HCV đơn nam lịch sử cho quần vợt Việt Nam ở SEA Games 30.

Lý Hoàng Nam cùng HLV Ivan Miranda "đường ai nấy đi" /// Phạm Khoa Lý Hoàng Nam cùng HLV Ivan Miranda "đường ai nấy đi" - Phạm Khoa
Lý Hoàng Nam cùng HLV Ivan Miranda "đường ai nấy đi"
Phạm Khoa

Thông tin từ lãnh đạo CLB Hải Đăng Tây Ninh cho hay Ivan Miranda có ý định về TP.HCM sinh sống nhằm thuận tiện chăm sóc vợ con. CLB cũng nhận thấy HLV này còn không toàn tâm toàn ý cho đội cũng như cho Hoàng Nam nên quyết định cho nghỉ việc.

Lý Hoàng Nam bất ngờ chia tay HLV Ivan Miranda - ảnh 1

HLV Ivan Miranda (ngoài cùng bên trái) không còn huấn luyện cho Lý Hoàng Nam

Phạm Khoa

HLV Ivan Miranda người Peru năm nay 39 tuổi từng xếp hạng 104 ATP được đánh giá có chuyên môn tốt, đặc biệt ở khả năng phân tích đối thủ còn huấn luyện vẫn dựa vào kinh nghiệm là chính. Dấu ấn đậm nét mà HLV này để lại là đưa Hoàng Nam đoạt HCV đơn nam SEA Games 30 diễn ra hồi tháng 12.2019 vừa qua.

Lý Hoàng Nam bất ngờ chia tay HLV Ivan Miranda - ảnh 2

Lý Hoàng Nam thay đổi HLV sau 4 tháng gắn bó

Độc Lập

Bên cạnh để Ivan Miranda thôi huấn luyện Lý Hoàng Nam, CLB Hải Đăng Tây Ninh cũng chia tay ông Christian (Thụy Điển) là người từng dẫn dắt Hoàng Nam sau đó là Văn Phương vì không còn phù hợp trong vai trò quản lý.

Lý Hoàng Nam bất ngờ chia tay HLV Ivan Miranda - ảnh 3

HLV Nahum (phải) làm Giám đốc kỹ thuật CLB Hải Đăng Tây Ninh

Lê Phong

Được biết cựu HLV của Hoàng Nam là Nahum (Tây Ban Nha) đã nhận lời đến Tây Ninh đảm nhận vai trò Giám đốc kỹ thuật trong chiến lược phát triển mới của CLB này. Dự kiến HLV Nahum cũng không huấn luyện Hoàng Nam mà CLB sẽ thuê riêng cho anh HLV khác. Được biết, mức lương mà Nahum nhận được tầm 8000 euro/tháng, cao hơn so với Ivan lẫn Christian.

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm