Lý Hoàng Nam dễ dàng vô địch VTF Pro Tour 2

0 Thanh Niên Online

Đè bẹp đồng đội Trịnh Linh Giang với tỷ số 2-0 (6/1, 6/1) ở chung kết, Lý Hoàng Nam (Becamex Bình Dương) đoạt ngôi vô địch đơn nam giải quần vợt VTF Pro Tour 2 diễn ra tại Tây Ninh.

Trong làng quần vợt quốc nội hiện tại, Trịnh Linh Giang được xem là đối thủ duy nhất có thể gây khó cho Hoàng Nam nhờ cú trái 2 tay ổn định, khả năng đột biến tốt.

Tuy nhiên diễn biến ván đấu cho thấy Linh Giang vẫn có những cú trái đẳng cấp song lại thiếu ổn định trong lối chơi nên nhiều lần đánh bóng hỏng. Điểm yếu nôn nóng, thiếu sự tập trung cao độ của Linh Giang vẫn chưa khắc phục.

Lý Hoàng Nam dễ dàng vô địch VTF Pro Tour 2 - ảnh 1
Lý Hoàng Nam khẳng định sức mạnh vượt trội ở đấu trường trong nước
VTF

Trước Hoàng  Nam chơi bóng điềm tĩnh, tinh tế, quá hiểu đối thủ và kiểm soát thế trận tốt càng khiến những điểm yếu của Linh Giang bị khai thác triệt để.

Chiến thắng cách biệt 6/1, 6/1 của Hoàng Nam cho thấy anh đang tạo sự khách biệt lớn so với phần còn lại của quần vợt Việt Nam. Để  có thể là đối thủ “xứng tầm” với Hoàng Nam, những Linh Giang, Minh Tuấn, Văn Phương còn phải nỗ lực rất nhiều trong tập luyện, thi đấu để khắc phục những điểm yếu, tích lũy kinh nghiệm trận mạc.

Lý Hoàng Nam dễ dàng vô địch VTF Pro Tour 2 - ảnh 2
Savanna Lý Nguyễn khẳng định sức mạnh của tay vợt ngoại nhập
VTF

Ở nội dung đơn nữ, tay vợt Việt kiều Savanna Lý Nguyễn (Quân đội) thắng khá dễ Sĩ Bội Ngọc (Hưng Thịnh TP.HCM) ở chung kết với tỷ số 2-0 (6/2, 6/2), đoạt ngôi vô địch. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Roger Federer rút lui Úc mở rộng với lý do bất ngờ /// AFP

Roger Federer rút lui khỏi Úc Mở rộng 2021 vì... sợ vợ?

Cách đây không lâu, “Tàu tốc hành” Roger Federer đã tuyên bố không tham dự Úc mở rộng 2021 và dấy lên tin đồn tay vợt người Thụy Sĩ vẫn chưa hồi phục chấn thương gối. Tuy nhiên lý do vắng mặt của tay vợt 39 tuổi lại khác.