Lý Hoàng Nam là hạt giống số 1 giải quần vợt Men’s Futures Vietnam F1

0 Thanh Niên Online

Tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam (Hạng 458 thế giới) sẽ được xếp là hạt giống số 1 tại giải quần vợt Men’s Futures Vietnam F1 diễn ra từ ngày 30.4 đến ngày 6.5 tại cụm sân An Cựu (TP Huế).

Năm nay, Men’s Futures quy tụ 68 tay vợt chuyên nghiệp trong nước và quốc tế đến từ 21 quốc gia và có những tay vợt mạnh như Kristian Lozan (Nga, hạng 595 thế giới), Pruchya Isaro (Thái Lan, hạng 741 thế giới), Jumpei Yamasaki (Nhật Bản, hạng 816 thế giới), Yuichi Ito (Nhật Bản, hạng 892 thế giới), Chun Hun Wong (Hongkong, hạng 879 thế giới)…đều là những tay vợt “quen mặt” và đã tham dự Men's Futures tại Việt Nam trong những năm gần đây.

Ngoài Lý Hoàng Nam, Việt Nam có các tay vợt hàng đầu như Trịnh Linh Giang, Phạm Minh Tuấn, Nguyễn Văn Phương, Nguyễn Đắc Tiến, Vũ Artem, Lê Quốc Khánh…cũng sẽ góp mặt tại giải đấu này với tổng giá trị giải thưởng là 45.000 USD.

Đây là giải đấu thuộc hệ thống của Liên đoàn quần vợt thế giới (ITF) được người hâm mộ Việt Nam yêu thích và chờ đón. Đây cũng là cơ hội tích lũy điểm trên bảng xếp hạng ATP cho các VĐV và cơ hội cọ sát cho các tay vợt Việt Nam.

Lý Hoàng Nam là hạt giống số 1 giải quần vợt Men’s Futures Vietnam F1 - ảnh 1
Trịnh Linh Giang sẽ có cơ hội kiếm thêm điểm cho mình
MINH TÂN

Sau giải đấu Vietnam F1, thành phố Huế vẫn sẽ là nơi tiếp tục tổ chức hai giải F2 và F3 Futures. Giải năm nay sẽ do Công ty Du lịch Vietravel tài trợ chính và nhà tài trợ đồng của Festival Huế 2018 với tổng giá trị tài trợ là 1.500.000.000 đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Roger Federer rút lui Úc mở rộng với lý do bất ngờ /// AFP

Roger Federer rút lui khỏi Úc Mở rộng 2021 vì... sợ vợ?

Cách đây không lâu, “Tàu tốc hành” Roger Federer đã tuyên bố không tham dự Úc mở rộng 2021 và dấy lên tin đồn tay vợt người Thụy Sĩ vẫn chưa hồi phục chấn thương gối. Tuy nhiên lý do vắng mặt của tay vợt 39 tuổi lại khác.