Lý Hoàng Nam lần đầu lên hạng 464 thế giới

2 Thanh Niên Online

Trên bảng xếp hạng của Hiệp hội quần vợt nhà nghề nam thế giới (ATP) công bố hôm nay, tay vợt số 1 quần vợt Việt Nam Lý Hoàng Nam tăng 3 bậc, lần đầu lên hạng 464 thế giới.

Do SEA Games 29 không nằm trong hệ thống tính điểm của ATP nên thành tích dừng chân ở bán kết đơn nam không ảnh hưởng đến thứ hạng nhà nghề của Hoàng Nam.

Lý Hoàng Nam lần đầu lên hạng 464 thế giới - ảnh 1
Lý Hoàng Nam vươn lên hạng 464 thế giới
Quỳnh Anh

Với tổng điểm tích lũy 82 điểm, Hoàng Nam tăng 3 bậc, từ hạng 467 lên hạng 464 cũng là thứ hạng nhà nghề cao nhất từ trước đến nay của anh. Hoàng Nam không thi đấu các giải trong hệ thống tính điểm ATP trong 2 tuần qua nhưng thành tích của các đối thủ cạnh tranh cũng không tốt nên tay vợt số 1 Việt Nam không những tụt mà còn thăng hạng.

Theo kế hoạch của Ban huấn luyện, Hoàng Nam sẽ tranh tài giải quần vợt nhà nghề Thái Lan F7 Futures diễn ra từ ngày 2.10 đến ngày 8.10 nhằm tiếp tục cải thiện thứ hạng. Sau thất bại ở SEA Games 29 vừa qua, Hoàng Nam trở về CLB Becamex Bình Dương tập luyện cùng các đồng đội.

Tay vợt 20 tuổi quê Tây Ninh đang tích cực cải thiện thể lực cũng như kỹ chiến thuật nhằm thực hiện mục tiêu vào tốp 400 thế giới trong thời gian sớm nhất. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
dyu tuu

dyu tuu

Cái đó mới là chết đó ! hạng thì cứ lên vèo vèo ,rồi cứ tưởng mình ngon, ai dè kiếm 1 cái huy chương đồng cũng ko nổi .
Tấn trần

Tấn trần

Có lên tốp 10 thế giới để làm gì, trong khi lại thua tan tác ở SEA Games, đúng là hữu danh vô thực.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm