Lý Hoàng Nam về nhì đôi nam quần vợt nhà nghề Thái Lan

0 Thanh Niên Online

Ở chung kết đôi nam giải quần vợt nhà nghề Thái Lan F8 Futures diễn ra hôm nay, Hoàng Nam đứng cùng Ito Yuichi (Nhật Bản) đoạt ngôi á quân khi thua đôi Isarow Pruchya (Thái Lan)/Masato Shiga (Nhật Bản) với tỷ số 0-2 (3/6, 1/6).

Trận đấu giữa 2 đội vốn không phải là hạt giống này được đánh giá ngang tài ngang sức. Tuy nhiên trong ngày thi đấu sung sức, đặc biệt là Isarow Pruchya được thi đấu trên sân nhà đã có nhiều pha đánh bóng táo bạo ghi điểm.

Ở ván đầu, Hoàng Nam/Ito Yuichi 2 lần để đối thủ bẻ bàn cầm giao bóng, giành chiến thắng 6/3. Sang ván hai, lối chơi của Hoàng Nam/Ito Yuichi cũng không cải thiện trong khi đôi Isarow Pruchya /Masato Shiga vẫn chơi hiệu quả nên giành chiến thắng cách biệt 6/1.

Lý Hoàng Nam về nhì đôi nam quần vợt nhà nghề Thái Lan - ảnh 1
Lý Hoàng Nam về nhì ở nội dung đôi nam quần vợt nhà nghề Thái Lan F8 Futures
Khả Hòa

Ngôi á quân đôi nam được xem là thành công ngoài mong đợi của Hoàng Nam. Trước đó anh dừng chân ở tứ kết nội dung đơn nam.

Tay vợt số 1 quần vợt Việt Nam không ở lại Thái Lan tranh giải nhà nghề Thái Lan F8 Futures mà về Việt Nam chuẩn bị cho giải Challenger Vietnam Open sẽ khởi tranh tại TP.HCM từ ngày 21.10 tới. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm